รีเซต

ส่องอาสี่! ออกัส วชิรวิชญ์ ลูกชายคนสุดท้องของแม่ย้อย ละคร กรงกรรม ร้ายแต่อร่อยน่าดู!

ส่องอาสี่! ออกัส วชิรวิชญ์ ลูกชายคนสุดท้องของแม่ย้อย ละคร กรงกรรม ร้ายแต่อร่อยน่าดู!
Entertainment Report_2
9 เมษายน 2562 ( 10:38 )
11.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าเข้มข้นและน่าติดตามขึ้นทุกวันสำหรับละคร “กรงกรรม” ของช่อง 3 และแน่นอนว่าฮอตไม่แพ้พี่ๆ ก็คงจะเป็นอาสี่ ลูกชายคนสุดท้องของแม่ย้อย “ใหม่ เจริญปุระ” อาสี่หนุ่มหล่อร้าย เสน่ห์ล้น “ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” ที่หลายคนกำลังพูดถึง เจ้าชู้ ร้ายและแอบน่ารัก จะรักหรือเกลียดในบทบาทส่องไอจีแล้วตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ

 

 

รับบทลูกชายคนสุดท้องที่ไม่เอาไหนของแม่ย้อย เรียนยังไม่จบดันไปทำสาวร้านทำผมท้องเสียอีก ทำท่าจะไม่ยอมรับ แถมไล่ไปทำแท้งซะ ไปหลงรักน้องสาวของเรณู อย่างวรรณาเข้าให้ แต่เมื่อคิดได้ก็เกือบจะสายเสียแล้ว ทำสาวท้องแต่ไม่กล้าบอกใคร เพราไม่อยากให้แม่และคนในครอบครัวผิดหวัง เรียกว่าละครเรื่องนี้ อาสี่ก็เป็นอีกตัวละครที่สาวน้อยสาวใหญ่ สวงแท้สาวเทียมติดอกติดใจในความน่ารัก หล่อร้ายๆ ในเรื่องไม่น้อย

 

 

ออกัส อายุ 22 ปี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแคสติ้งละคร เลิฟซิกเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ และได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในนักแสดง รับบทเป็นพีท รองประธานชมรมเชียร์ สำหรับการศึกษานั้นออกัสกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการพัฒนากีฬา คณะสหเวชศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ งานเดินแบบ ร้องเพลงเคยทำมาหมดแล้ว ภาพยนตร์อย่าง พี่นาค เขาก็ร่วมแสดงด้วย เรียกว่างานในวงการกำลังได้สวย แอบส่องไอจีส่วนตัวอาสี่ แหม! บอกดึ้คเดียวว่า ร้ายก็ยังมีคนรักนะจ๊ะ เท่ ใสๆ บาดใจจริงๆเชียว สาวๆ เห็นแล้วอยากจะเป็นสะใภ้คนสุดท้องของแม่ย้อยกันเต็มไปหมดเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หนูรักเขา! เปิดวาร์ป แชมป์-ชนาธิป อาตง ลูกของแม่ย้อย ใน กรงกรรม ลูกคนรองน่ามองมาก

เพ่งตาแตก!! เจมส์จิ ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค กระชากเสียงกรี๊ด

สวยร้ายๆ! ส่อง แพร์ พิชชาภา สะใภ้รองของแม่ย้อย สวยสดใส พิไล จาก กรงกรรม

แข็งแรงแล้ว! อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ยิ้มแป้นเที่ยวหัวหิน ฉลองเรตติ้ง กรงกรรม พร้อมครอบครัว!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aaugust007

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID