รีเซต

เข้าสู่เส้นทางนักแสดง! จีจี้ ณัฐกุล BNK48 รุ่น2 น้องใหม่ป้ายแดง ร่วมแสดงซิทคอมรายการ “ก็มาดิคร้าบ”

เข้าสู่เส้นทางนักแสดง! จีจี้ ณัฐกุล BNK48 รุ่น2 น้องใหม่ป้ายแดง ร่วมแสดงซิทคอมรายการ “ก็มาดิคร้าบ”
MusicEditorTalk
25 เมษายน 2565 ( 09:45 )
1.5K
1

จีจี้ ณัฐกุล รุ่นที่ 2 วง BNK48 ออร่าคุณภาพฝีมือการแสดงซิทคอม ป้ายแดงรับเชิญรายการ “ก็มาดิคร้าบ” น่าจับตามองดาวรุ่งนักแสดงอนาคตในวงการบันเทิง โชว์มุกฮาอารมณ์ดี เตรียมออนแอร์ 8 พฤษภาคม เวลา 21.45 น. ช่อง 23 เวิร์คพ้อยท์ ห้ามพลาดความสนุก

 

นางสาวณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล หรือ จีจี้ วง BNK48 ภายใต้ต้นสังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ซึ่งจีจี้เป็น สมาชิกจากรุ่นที่ 2 ผู้ชนะการแข่งขัน จากงานเป่ายิ้งฉุบ หรือ BNK48 Janken Tournament 2020 – The Senbatsu of Destiny มารับตำแหน่งเซ็นเตอร์เพลง Warota People หรือชื่อไทยว่า “หัวเราะเซ่” เพลงหลัก ประจำอัลบั้มที่ 3 ของวง BNK48 ซึ่งเป็นเพลงที่ดัดแปลงมาจากเพลงของวงรุ่นพี่ที่ญี่ปุ่นอย่างวง NMB48 คอนเซปต์เพลงคือความตลก สดใส และจังหวะสนุก ๆ พาให้ทุกคนพร้อมโยกย้ายส่ายสะโพกไปพร้อม ๆ กัน เพื่อเรียกเสียง ‘หัวเราะ’ ให้กับแฟนแฟนและผู้ฟังเพลง ทั้งนี้จีจี้ มีความโดดเด่นด้านคาแรคเตอร์ที่สดใส อารมณ์ดี มีมุกสนุกๆ หรือคำพูดให้คนรอบข้างหัวเราะ เพลงนี้จึงเหมาะกับจีจี้อย่างมาก

ความน่าสนใจของ จีจี้ รุ่นที่ 2 แห่งวง BNK48 พุ่ง ล่าสุดใน งาน BNK48 12th Single Senbatsu General Election (GE ) ครั้งที่ 3 ในปี 2022 ที่ผ่านมา แฟนแฟนได้เทโหวตผ่านระบบบล็อกเชน ด้วยเหรียญ Token X จีจี้ BNK48 ได้คว้าลำดับที่ 12 ด้วยคะแนนรวม 19,668.54 Tokens เป็นหนึ่งในเซ็มบัตสึเพลงหลักในซิงเกิลที่ 12 สื่อมวลชนและนักแสดงในวงการบันเทิงให้ความน่าสนใจ ผลงานเร็วๆนี้ ที่จีจี้ ได้เตรียมฝากให้ทุกคนชม ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงนำ ภาพยนตร์เรื่อง ผ้าผีบอก เตรียมฉายในโรงภาพยนตร์ กลางปี 2022 เร็วๆนี้อีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม จีจี้ วง BNK48 ที่ผ่านมาออกรายการวาไรตี้ เกมส์โชว์ และรุ่นพี่ตลกในวงการบันเทิงสนใจจึงได้เชิญร่วมเป็นแขกรับเชิญใน รายการ “ก็มาดิคร้าบ” ให้มาร่วมเล่นในซิทคอม และจีจี้ ก็แสดงได้ดีจนถูกชม นับเป็นอีกก้าวที่ดี สำหรับนักแสดงป้ายแดง จีจี้ จากวง BNK48 อีกหนึ่งท่าน มีความสามารถในการส่งมุกรับส่งได้ดีกับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ อาทิ นุ้ย เชิญยิ้ม , บอล เชิญยิ้ม , แจ๊ส ชวนชื่น , หลุยส์ ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ เป็นต้น

 

 

ทั้งนี้เตรียมออกออนแอร์ใน วันที่ 8 พฤษภาคม 2022 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.45 น. ช่อง 23 เวิร์คพอยท์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของวง BNK48 ผ่าน BNK48 Offiical หรือ IG @gygee.bnk48official

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :