รีเซต

มิกค์ พิม เมฆ น้ำหวาน ฉลองปิดท้าย กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ พาแฟนละครฟิน จิ้นนอกจอ

มิกค์ พิม เมฆ น้ำหวาน ฉลองปิดท้าย กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ พาแฟนละครฟิน จิ้นนอกจอ
Entertainment Report_1
14 กันยายน 2559 ( 10:00 )
2.2K

4 นักแสดงนำ “มิกค์  ทองระย้า, พิม-พิมประภา  ตั้งประภาพร, เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป และ น้ำหวาน-กรรณาภรณ์  พวงทอง” จากละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” เอาใจแฟนละครแบบสุดๆ ปิดร้านอาหารทั้งร้อง เล่นเกมส์ พร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์ญี่ปุ่นให้แฟนๆ แบบเป็นกันเอง  งานนี้ทำเอาผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมเคลิ้ม ฟิน ฝันหวานกลับบ้านด้วยหัวใจพองโตเลยทีเดียว

กิจกรรมในวันนั้นเรียกว่าสุดๆ ในความฟินจริงๆ   เพราะในทุกเกมส์ที่ทีมงานเตรียมไว้ให้อาทิ เกมส์จำลองฉากประทับใจในละครให้ผู้โชคดีได้มาแสดงร่วมกับนักแสดง  และทำอาหารญี่ปุ่นให้แฟนๆ   ได้ลิ้มลองฝีมือ พร้อมเสิร์ฟอาหารให้แฟนๆ แบบคำต่อคำ  รวมทั้งเสียงเพลงเพราะๆ สไตล์อะคูสติกปิดท้ายยิ่งทำให้บรรยากาศซึ้งชวนฝันกันเข้าไปอีก   บอกเลยกิจกรรมวันนั้นไม่ฟินไม่รู้จะว่ายังไงกันแล้ว  แต่ที่  เซอร์ไพร์บอสแบบสุดๆ คงเป็นการปรากฎตัวของแฟนคลับคนพิเศษของบอส(มิกค์ ทองระย้า) เพราะ  “คุณแม่ชรินทร์” ได้ซุ่มเดินทางมาให้กำลังใจกันถึงงาน  โดยหนุ่ม “มิกค์” เผยถึงความประทับใจว่า

“รู้สึกดีใจที่แฟนๆ ให้การตอบรับละคร  และร่วมสนุกกับกิจกรรมละครของเรากันมาเยอะมากๆ  แม้กิจกรรมในวันนี้จะมีผู้โชคดีเพียงบางส่วนที่ได้มาเข้าร่วมกิจกรรม  สำหรับแฟนๆ ที่ร่วมสนุกแต่ไม่ได้มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ไม่ต้องเสียใจนะครับ  เพราะช่อง 7 สี ยังมีกิจกรรมให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกแบบนี้อีกหลายกิจกรรม สามารถติดตามกติกาการร่วมสนุกต่างๆ ได้ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี หรือ www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7และ Instagram:@bbtv_ch7 ครับ”ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่