รีเซต

ไม้ เกือบเคลิ้ม เจอ มิว จัดยั่วชุดใหญ่ใน ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า

ไม้ เกือบเคลิ้ม เจอ มิว จัดยั่วชุดใหญ่ใน ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า
22 กรกฎาคม 2558 ( 12:38 )
5.4K


เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้น แถมยังมีเรื่องให้ลุ้นระทึกขึ้นทุกที สำหรับละครผจญภัย แฟนตาซี เรื่อง “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า” เพราะไม่ว่าจะเจออุปสรรคอะไรในป่า พระเอก ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ ก็แก้สถานการณ์ผ่านพ้นไปได้ทุกที แต่คราวนี้เห็นทีจะแย่เมื่อเจอนางเอก มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา จัดยั่วชุดใหญ่ทำเอาสุภาพบุรุษอย่างไม้ถึงกับเกือบเคลิ้มเผลอใจกันเลยทีเดียว


ฉากนี้เป็นตอนที่เขตพนา (ไม้) ถูก ไอรดา (มิว) ยั่วยวนใส่เพราะถูกฤทธิ์ของผงเสน่หาเข้าไป ทำให้เขตพนาที่มีใจรักไอรดาอยู่แล้ว เกือบเคลิ้มตาม ฉากนี้ถ่ายในกระโจมซึ่งเป็นฉากที่เซ็ทขึ้นมา โดยฉากนี้คนที่รับบทหนักเห็นจะเป็นสาวมิว เพราะพี่อ๊อด บัณฑิต ทองดี ผกก. อยากให้มิวงัดเอาเสน่ห์ของผู้หญิงที่มีทั้งหมดในตัวเองมาใช้ให้หมด เพราะในเรื่องสาวมิวจะต้องยั่วผู้ชายอย่างไม้ให้หลงเคลิ้มให้ได้ ทำเอามิวถึงกับมึน เพราะตั้งแต่เล่น ละครมายังไม่เคยต้องแสดงฉากยั่วผู้ชายซักที ไม่รู้ว่าจะต้องทำท่าทางยังไง ทำเอาไปไม่ถูกแสดงไม่ออก เลยทีเดียว พี่อ๊อด และ แอ็คติ้งโค้ชเลยต้องจัดติวเข้ม เร่งด่วน ว่าให้งัดเอาความเซ็กซี่ของผู้หญิงออกมา ใช้ทั้งสายตา มือไม้ การลูบไล้ การจู่โจม ซึ่งหลังจากฟังแล้วสาวมิวก็บอกต้องลองดูซักตั้ง แต่ไม่รับ ปากว่าจะออกแนวเซ็กซี่สมใจ หรือจะทำให้เซ็กส์เสื่อมกันแน่ ทำเอาฮากันทั้งกองก่อนถ่ายจริง มิวก็ขอทบทวนบ็อกกิ้ง และบทพูด รวมถึงคิวต่าง ๆ ที่จะต้องเล่นกับหนุ่มไม้คร่าว ๆ และเริ่ม ถ่ายจริงกันเลย โดยมิวจะนั่งอยู่ที่เตียงและเริ่มปฏิบัติการยั่ว ทั้งใช้สายตา และภาษากายต่าง ๆ ลูบไล้ไป ตามเนื้อตัว สะบัดผมให้ดูเซ็กซี่ พอไม้หันมาเจอเข้าก็ถึงกับแปลกใจ เพราะมิวดูผิดปกติไป ก่อนที่มิว จะลุกขึ้นมาจู่โจมกระชากคอเสื้อดึงไม้เข้ามาใกล้ และเริ่มพูดถึงความรัก ก่อนที่มิวจะเอามือไม้มาลูบไล้ใบหน้าของตน และโผเข้าไปจูบไม้แบบจู่โจม โถมตัวเข้ากอด แถมยังล็อคคอไม้จะจูบให้ได้ จนไม้ถึงกับเสียหลักหงายหลังลงบนเตียงเพราะไม่ทันตั้งตัว พอตั้งสติได้ไม้ก็รีบผลักตัวมิวออกจนห่าง  มิวเลยเสียอารมณ์ และลองหันมาใช้ไม้อ่อน จนไม้เคลิ้มดึงตัวมิวมากอดไว้เนิ่นนาน ก่อนที่มิวจะถอน ตัวออกจากอ้อมกอด และสบตากันจนไม้เหมือนโดนมนต์สะกด ตกอยู่ในภวังค์เคลิ้มไปชั่วขณะ  มิวจึงค่อย ๆ ยื่นหน้าไปจะจูบ จนจมูกชนกัน ไม้ก็ได้สติถอยตัวออกห่างแต่มิวอาศัยจังหวะโถมตัวเข้า ใส่อีกรอบจนไม้หงายหลังจนปัญญาแต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ไม้จะรอดพ้นจากสถานการณ์ คับขันนี้ได้อย่างไรต้องตาม
ในละครผจญภัย แฟนตาซี เรื่อง “ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า” วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33) เวลา 18.30 น. 

  

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety