รีเซต

ตอง เปิดตัว หลอน สะพรึง แซนดี้ กรี๊ด...เสียสติ ใน บาปบรรพกาล

ตอง เปิดตัว หลอน สะพรึง แซนดี้ กรี๊ด...เสียสติ ใน บาปบรรพกาล
fluker_tvs
22 พฤษภาคม 2559 ( 13:00 )
1.8K

หลอนกันตั้งแต่ต้นเรื่อง สำหรับ ละคร “บาปบรรพกาล” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่งานนี้ เปิดตัว “ผีแม้นมาศ” ซึ่งรับบทโดย “ตอง – ภัครมัย โปตระนันทน์” ได้สยดสยองสมใจ ทำเอา นางเอก “แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน” ถึงกับเหวอ กรี๊ดเสียสติ ไม่คิดว่าจะเจอของแรงขนาดนี้

เป็นตอนที่ รสสุคนธ์ (แซนดี้) เข้ามาสืบความจริงที่เรือนไม้หอม จังหวะที่กำลังเคลิ้มๆ จะหลับไป รสสุคนธ์รู้สึกถึงบางอย่างที่ผิดปกติ ทันทีที่ลืมตาขึ้นก็พบกับภาพที่น่าหวาดกลัว ผีแม้นมาศ (ตอง) กำลังนั่งคร่อมอยู่บนร่างของเธอ ด้วยแววตาชิงชัง พร้อมตวาดขับไล่ให้ออกไปจากที่ของตน รสสุคนธ์ตกใจสุดขีดกรี๊ดเหมือนคนเสียสติ ซึ่งความจริงแล้วนั้น รสสุคนธ์คือหลานแท้ๆ ของคุณย่าเล็กหรือผีแม้นมาศ

ฉากนี้ ถ่ายที่เรือนไม้ชายน้ำ สามโคก ปทุมธานี ผู้กำกับ ชาติชาย แก้วสว่าง เน้นย้ำทีมเอ็ฟเฟ็คให้แต่งหน้าสาวตอง ให้ดูน่าสะพรึงกลัว สยดสยอง เพราะถือเป็นการเปิดตัวผีแม้นมาศที่ต้องช็อคใจคนดู แล้วก็สมการรอคอยกว่า 3-4 ชั่วโมง ตองมาในชุดแต่งงานสีขาว ยาวกรุยกราย ปล่อยผมยาว หน้าและแขนเต็มไปด้วยแผลเหวอะหวะ ทำเอาแซนดี้ที่ต้องเข้าฉากด้วย ถึงกับเหวอ ช่วงซ้อมทั้งคู่ผ่านไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะแซนดี้ที่ต้องขอออมเสียงไว้ใช้ตอนกรี๊ดจริง ถ่ายจริง แซนดี้ครึ่งหลับครึ่งตื่น ตองที่แว่บไปแต่งเลือดที่ฟันพร้อมก็ขึ้นคร่อมแซนดี้ ถลึงตามองด้วยแววตาโกรธแบบระยะประชิด จังหวะที่แซนดี้เปิดตา ตองก็แสยะยิ้มให้เห็นเลือดสดเต็มปาก ทำเอาแซนดี้ช็อคแทบเสียสติกรีดร้องดังลั่น สิ้นเสียงคัท แซนดี้ยังขนลุกไม่หาย “พี่ตองสยองมาก” ติดตามชมฉากเปิดตัวผีแม้นมาศ สุดสยองนี้ได้ ในวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 59 เวลา 9.00 และ 19.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่