รีเซต

เจมส์-เม้าส์ แท็กทีมเสิร์ฟความฮา ใน รายการ ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand

เจมส์-เม้าส์ แท็กทีมเสิร์ฟความฮา ใน รายการ ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand
Entertainment Report_1
2 มีนาคม 2563 ( 19:00 )
222

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพิ่มดีกรีความสนุกไปเรื่อยๆ  กับ EP 3 ในรายการ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี ”  เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ของเพื่อนซี้เลยก็ว่าได้   โดยEPนี้  ออนไลน์ สเตชั่น ส่งอินฟูลเอนเซอร์สายอาหาร ลงสนามในครั้งนี้ เริ่มจากแขกรับเชิญฝั่งอินฟูลเอนเซอร์  คู่เพื่อนซี้สุดฮา  แบงค์ - มะละกอ จากช่อง Arainy ช่องอาหารสุดครีเอทที่กำลังมาแรง และ กายหงิด Pro-player ชื่อดังที่กลับมาขอแก้มือในEPนี้ด้วย   ส่วนด้านศิลปินก็ไม่ยอมน้อยหน้า   ดึง 2 หนุ่มคู่พื่อนซี้ สุดฮา อย่าง เจมส์-กิจเกษม  และ เม้าส์- ณัฐชา  ที่มาเพิ่มความสนุก ความฮายิ่งขึ้นไปอีก

 

เจมส์-เม้าส์ แท็กทีมเสิร์ฟความฮา

โดยสัปดาห์นี้ทั้ง 2 ทีม ต้องทำภารกิจแข่งขันกันเอง และเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด ในเกมที่ต้องมาประลองความเร็ว “ Crash Team Racing”  ซึ่งเป็นเกมการแข่งโกคาร์ทที่เน้นการใช้ทักษะในการบังคับมากกว่าเกมอื่นๆ  เพราะนอกจากจะมีความเร็วสูงกว่าเกมโกคาร์ททั่วๆไป ยังต้องใช้การตอบสนองที่รวดเร็วโดยเฉพาะการทำเทอร์โบบูสต์    แต่งานนี้ไม่ง่ายเลยสำหรับแขกรับเชิญ เพราะเป็นเกมนี้ทั้ง 2 ฝั่ง ต่างก็ไม่เคยได้เห็น และลงมือเล่นกันมาก่อน  แม้แต่  “นิกกี้” ณฉัตร พิธิกรประจำรายการ และ หนุ่มเซน พ่อครัวประจำบ้าน  ก็ต่างไม่เคยเล่นมาก่อน   

 

 

มาร่วมลุ้นเอาใจช่วย ทั้ง 2ทีม “แบงค์ , มะละกอ ,  กายหงิด, เจมส์ และเม้าส์”  ในครั้งนี้ว่าจะทำภารกิจสำเร็จหรือไหม หรือสุดท้ายแล้ว  ทั้ง  7 คน จะร่วมทีมแบบเฉพาะกิจพากันผ่านด้านต่างๆครั้งนี้ ไปให้ได้  สามารถชมรายการสดๆ พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่  กันได้ ในวันจันทร์ที่ 2 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอป เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี)

>> ชมย้อนหลัง ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand ตอนที่ 3

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ชมย้อนหลัง ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand ตอนที่ 3

>> 4 ปีที่รักเธอ! โฟกัส-เจมส์ โพสต์หวานวันครบรอบคบกัน หวานเกินบรรยาย!

>> รักนี้ไม่หมดอายุ!! โฟกัส-เจมส์ พร้อมใจโพสต์หวานครบรอบ 3 ปีที่มีกันและกัน

>> สุขสันต์วันเกิดนะพี่จ๋า!! โฟกัส อวยพรวันเกิด เจมส์ ขอให้ตีนกาขึ้นเยอะๆ เซ็กซี่ดี