รีเซต

วัยระเริง Wildest Days 💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

วัยระเริง Wildest Days 💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
23 มกราคม 2565 ( 09:00 )
218

ดูหนังออนไลน์ วัยระเริง

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย เป็นคราวของหนังไทยแอคชั่นวัยรุ่นในตำนานอีกเรื่อง ที่เคยเป็นผลงานแจ้งเกิดและสร้างชื่อเสียงให้กับอดีตทีนไอดอลของเมืองไทยกับ "วัยระเริง" อีกหนึ่งชิ้นงานระดับมาเตอร์พีชจากค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ที่ยังคงประทับใจมาถึงทุกวันนี้

วัยระเริง มาพร้อมกับสโกลแกนคำขายที่ว่า 'จำให้ขึ้นใจ "ระเริง" เมื่อไหร่ "ระวัง" ให้ดี' เป็นเรื่องราวของอาจารย์วัยกลางคนที่ยึดถืออุดมคติและอุทิศ­ตนเพื่อให้ความรู้แก่นักเรียนของเธอ เธอเข้ามาเป็นครูประจำชั้นเรียนของเด็กวัยรุ่นที่แย่และหยาบคายที่สุด เธอพยายามปรับการเรียนการสอนเพื่อให้นักเรียนสนใจในการเรียน ท่ามกลางปัญหาของวัยรุ่นที่เธอต้องพบเจอทั้งความรุนแรงและยาเสพติด

วัยระเริง

หนังเป็นผลงานการกำกับของ "มด-นพพร วาทิน" ที่ตอนนั้นถือว่าเป็นผู้กำกับหนังแอคชั่นวัยรุ่นเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากผลงานชิ้นก่อนหน้านี้อย่าง 'เด็กเสเพล' มาถึงเรื่องนี้ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ก็ได้ให้ไฟเขียวสานต่อความปังของหนังแนวนี้ จึงกลั่นออกมาเป็นหนังดีๆ ที่ได้ทั้งเงินรายได้และกล่องรางวัลมาเป็นเก็บเอาไว้เพียบ

วัยระเริง ถือว่าเป็นผลงานที่แจ้งเกิดให้กับนักแสดงรุ่นใหม่(ในเวลานั้น)อยู่หลายๆ คน นำทีมมาด้วย "หลุยส์ สก็อต" ที่ตอนนั้นยังเป็นนักร้องหนุ่มผมยาวเจ้าเสน่ห์อยู่ พร้อมทั้ง "เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร", "คาเรน คล่องตรวจโรค", "ซิดดิ๊ก เสกสรรค์", "โอม-อานุภาพ จริโมภาส", "อาท-วรศักดิ์ ลาภสมบูรณ์" และ "ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ" และไม่เพียงเท่านั้น เพลงประกอบหนังเรื่องนี้ยังฮิตติดชาร์ตในยุคนั้นอีกด้วย

  • ประเภท: แอคชั่น / ดราม่า / อาชญากรรม
  • นำแสดงโดย: หลุยส์ สก็อต, ศตวรรษ เศรษฐกร, คาเรน คล่องตรวจโรค
  • กำกับโดย: นพพร วาทิน
  • ความยาว: 92 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 23 มกราคม 2541 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa