ช่อง 3 คืนกำไรคนดู จัดทริป แรด:เลือดมังกร...ขอพรออนทัวร์ ไหว้พระ กระทบไหล่นางเอกหน้าหวาน แต้ว-ณฐพร

ช่อง 3 คืนกำไรคนดู จัดทริป แรด:เลือดมังกร...ขอพรออนทัวร์ ไหว้พระ กระทบไหล่นางเอกหน้าหวาน แต้ว-ณฐพร
20 ก.ค. 58
1.9K

 

             เรียกได้ว่าเป็นคืนกำไรให้กับแฟนๆช่อง 3 กันมาอย่างต่อเนื่องสำหรับซีรีส์ “เลือดมังกร ตอน“ แรด ” ได้ออกอากาศให้ชมกันไปแล้ว ถือโอกาสจัดทริปสุดพิเศษให้แฟนละครได้มากระทบไหล่กับนักแสดงนำกันแบบถึงเนื้อถึงตัวในกิจกรรม “แรด: เลือดมังกร…ขอพรออนทัวร์” นำแฟนละครผู้โชคดีจำนวน 28 ท่านที่ร่วมสนุกแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวละครในเรื่องผ่านข้อความ SMS มาร่วมตะลอนไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดไตรมิตรวิทยาราม พร้อมกับตรวจสอบดวงชะตาราศีกับ อาจารย์ คฑา ชิณบัญชร และร่วมรับประทานอาหารมื้อเที่ยงสุดพิเศษเคียงข้างนักแสดงนำ อาทิ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ , ตี๋- วิวิศน์ , หยวน- นิธิชัย , แชมป์-ธนาธิป , ณิชา – ณัฏฐณิชา และ น้องมุก- สิริญรัตน์ และ เค้ก-สุภชา ที่ห้องจัดเลี้ยง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนทัล เมื่อวันอังคารที่ 14 กรกฏาคม 2558 ที่ผ่านมา

 

             บรรยากาศกิจกรรม “แรด: เลือดมังกร…ขอพรออนทัวร์” เริ่มต้นด้วยกิจกรรมในช่วงเช้าเหล่าแฟนละครผู้โชคดีมารวมตัวกันขึ้นรถบัสที่หน้าอาคารมาลีนนท์กันอย่างพร้อมเพรียงโดยมีเจ้าหน้าที่จากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 มาร่วมต้อนรับคณะทัวร์ครั้งนี้ด้วย พร้อมกับ 2 นักแสดงหนุ่ม ตี๋- วิวิศน์ ,แชมป์-ธนาธิป ร่วมด้วยสาวๆอาทิ ณิชา – ณัฏฐณิชา ,น้องมุก- สิริญรัตน์ และ เค้ก-สุภชา ที่มาทำหน้าที่ต้อนรับและเทคแคร์แฟนๆ กันอย่างอบอุ่นโดยหลังจากกรุ๊ปทัวร์บุญเดินทางถึง วัดไตรมิตรวิทยาราม ก็ได้พบกับ อาจารย์คฑา ชิณบัญชร ซินแสชื่อดังที่มาให้ความรู้การรับมือและวิธีแก้ไขปีชงพร้อมนำชาวคณะสักการะขอพรพระจากนั้นในช่วงบ่ายคณะทัวร์เดินทางมาถึงโรงแรมอินเตอร์คอนติเนทัล เพื่อรับประทานอาหารกลางวันในห้องจัดเลี้ยงกับเมนูอาหารจีนสุดหรูพร้อมเปิดตัวพิธีกรหุ่นดี มะปราง- วิรากานต์ และ หยวน- นิธิชัย มากล่าวต้อนรับแฟนๆหลังจากนั้นได้เวลาเปิดตัวนางเอกสาวหน้าหวานที่มาในสไตล์เรียบร้อยใสๆอย่าง แต้ว -ณฐพร พร้อมกับนักแสดงท่านอื่นๆไม่ว่าจะเป็น ตี๋- วิวิศน์ , หยวน- นิธิชัย ,แชมป์-ธนาธิป , ณิชา -ณัฏฐณิชา , น้องมุก- สิริญรัตน์ และ เค้ก-สุภชา พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมส์ใกล้ชิดกับเหล่าบรรดาแฟนคลับอีกทั้งยังมีการแจกของรางวัลอีกมากมายและปิดท้ายกิจกรรมด้วยการเปิดโอกาสให้แฟนๆได้ถ่ายรูปเซลฟี่กับนักแสดงในดวงใจอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

 

             เรียกได้ว่าผ่านไปอย่างอบอุ่น สนุก และประทับใจสุดๆ สำหรับกิจกรรม “ แรด: เลือดมังกร…ขอพรออนทัวร์” เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆ ละครที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ ยังสามารถติดตามกติกาการร่วมสนุกในทริปต่อไปเพื่อลุ้นรับสิทธิ์ร่วมทริปดีๆแบบนี้กับทีมนักแสดงจากซีรีส์ “เลือดมังกร ตอน หงส์” ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 , ทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง33) และ www.thaitv3.com

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety