รีเซต

ชีวิตขาลง?! อดีตไอดอล ‘อิไล U-KISS’ ทำงานโรงงานหาเลี้ยงครอบครัว (มีคลิป)

ชีวิตขาลง?! อดีตไอดอล ‘อิไล U-KISS’ ทำงานโรงงานหาเลี้ยงครอบครัว (มีคลิป)
TNN ช่อง16
15 พฤษภาคม 2565 ( 07:30 )
355

ทำเอาแฟนๆ เคป๊อปสะเทือนใจกันไม่น้อยกับภาพที่ “อิไล” หรือ “อิไล คิม” (Eli Kim) แร็ปเปอร์ที่แสนหล่อล่ำของบอยแบนด์วง “ยูคิส” (U-KISS) ที่หมดสัญญากันไปเมื่อปี 2019 รวมทั้งเขายังเคยสวมบทนำซีรีส์ Full House เวอร์ชั่นจีน และร่วมแสดงในซีรีส์ไทยเรื่อง “ใต้ฟ้าตะวันเดียว” (Autumn’s Destiny) ของ “เอ ศุภชัย”  แต่ล่าสุดมีภาพเขากลายเป็นหนุ่มโรงงานกล่องกระดาษเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพและจุนเจือครอบครัวซึ่งรวมถึงเป็นค่าเลี้ยงดูลูกชายและอดีตภรรยา (คลิกดูคลิป อิไล ทำงานโรงงาน)

ภาพจาก: Hancinema, Twitter #elikim

 

เดิมนั้นตั้งแต่โควิด-19 ระบาด เป็นช่วงที่ “อิไล” มีข่าวเลิกราจาก “จียอนซู” (Ji Yeon Soo) อดีตภรรยานางแบบรุ่นพี่ที่อายุมากกว่าเขา 11 ปี ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนหลังวิวาห์เงียบเมื่อปี 2014 และมาเปิดเผยเมื่อปลายปี 2015  ซึ่งหลังจากเลิกรากัน “อิไล” ลัดฟ้ากลับสหรัฐบ้านเกิดไปอยู่กับครอบครัว ขณะที่อดีตภรรยาเปิดเผยว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ครอบครัวแตกหักเพราะมารดาของฝ่ายชายมายักยอกเงินของเธอไป

จนล่าสุด “อิไล” ได้ลัดฟ้ากลับมาเกาหลีใต้และเข้าร่วมรายการ We Got Divorced 2 ซึ่งเป็นเรียลลิตี้ตามติดชีวิตคนดังที่ผ่านการหย่าร้าง ทำให้เขาได้พบหน้าเด็กชายไมเคิล หรือ “คิมมินซู” ลูกชายคนเดียวเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี ซึ่งตอนพบกันนั้นลูกชายจำเขาไม่ได้เนื่อง “อิไล” ใส่แมสก์และเพราะห่างกันไปนาน โดยช็อตพ่อลูกพบหน้ากันก็ทำเอาทั้งตัว “อิไล” และผู้ชมต่างกลั้นน้ำตาไม่อยู่

 

ภาพจาก: Youtube TVCHOSHUN

ภาพจาก: Youtube TVCHOSHUN

 

จากตรงนั้นจึงมีเสียงเชียร์ให้ “อิไล” กลับมาอยู่เกาหลีเพื่อที่ครอบครัวจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ซึ่ง “อิไล” ก็เปิดใจในรายการว่าอยากอยู่ดูแลลูกอย่างใกล้ชิด แต่ก็กังวลกับการต่อวีซ่า นอกจากนี้เขาก็ต้องหางานทำเพื่อจุนเจือครอบครัวด้วย ซึ่งจากภาพในรายการซึ่งจะออนแอร์ให้ชมกันทางสถานีโทรทัศน์ TV Chosun ในสัปดาห์หน้า (20 พ.ค. 65) ทำให้แฟนๆ ได้เห็นว่าอดีตไอด้อลคนดังอย่าง “อิไล” ได้สมัครเข้าทำงานในโรงงานแห่งหนึ่ง

งานนี้แฟนๆ ต่างเข้ามาส่งกำลังใจและคอมเมนต์แสดงความเห็นกันเกี่ยวกับการทำงานและการหารายได้ในเกาหลีและสหรัฐ พร้อมย้ำว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แฟนๆ หวังว่า “อิไล” และอดีตภรรยาจะไม่ปล่อยให้สมาชิกครอบครัวของ “อิไล” เข้ามาแทรกแซงจนทำให้บ้านแตกเหมือนก่อนหน้านี้ รวมทั้งหวังว่าเขาจะได้รับโอกาสทำงานในวงการบันเทิงแดนกิมจิอีกครั้ง ซึ่งตามข่าวบอกว่าการที่ซีรีส์ Full House เวอร์ชั่นจีน ซึ่ง “อิไล” สวมบทนำและถ่ายทำกันแล้วแต่ไม่ได้ออกอากาศนั้น ก็น่าจะเพราะเป็นช่วงที่เขาประกาศข่าวซุ่มแต่งงานเงียบเมื่อปี 2015 นั่นเอง (คลิกดูซีรีส์ Full House เวอร์ชั่นจีน)

 

ภาพจาก: Youtube TVCHOSHUN

ภาพจาก: Youtube TVCHOSHUN

ภาพจาก: Youtube TVCHOSHUN

ภาพจาก: Youtube TVCHOSHUN

ภาพจาก: Youtube TVCHOSHUN

ภาพจาก: Hancinema, Twitter #elikim