รีเซต

อัปเดตทีมดาราหนังดัง "Train to Busan" วันนี้ปี 2021 พวกเขาเป็นยังไงบ้าง?

อัปเดตทีมดาราหนังดัง "Train to Busan" วันนี้ปี 2021 พวกเขาเป็นยังไงบ้าง?
Jeaneration
10 สิงหาคม 2564 ( 15:00 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง Train to Busan

เผลอแปบเดียว...รู้หรือไม่ว่า "Train to Busan" (ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง) หนังบ็อกซ์บัสเตอร์จากเกาหลีใต้เรื่องนี้กลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกมาเป็นระยะเวลา 5 ปีเต็มแล้ว นี่คือหนังที่เป็นจุดเริ่มต้นของความปังระดับสากลของวงการหนังเกาหลี หนังที่ยกระดับหนังจากภูมิภาคเอเชีย ที่มีพร้อมกับเนื้อหาและสเกลงานสร้างที่เทียบเท่ากับหนังฮอลลิวูดได้เลย

ในวันนี้ Movie.TrueID จะขออาสาพาทุกคนไปตามอัปเดตชีวิตของเหล่าทีมนักแสดงจากหนัง Train to Busan หลังจากที่ผ่านความสำเร็จมาแล้ว 5 ปีเต็ม ในวันนี้ปี 2021 แล้ว...พวกเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง ทำอะไรกันอยู่ และจะมีผลงานอะไรตามออกมาอีก ได้เวลาไปไล่เรียงตามไปดูพวกเขาแต่ละคนกันได้เลย...

"กงยู" - แน่นอนว่าทุกคนรู้จักเขาเป็นอย่างดี เขาคือพระเอกตัวท็อปของเกาหลี ที่แทบไม่ต้องมีผลงานการแสดงทุกปีแล้วก็ได้ แต่ในเร็วๆ นี้เขาก็จะมีผลงานใหม่ตามออกมาที่เยอะกว่าที่คิด เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เราได้ดูเขาในหนังไซไฟ "Seobok" กันไปแล้ว แล้วในช่วงปลายปีนี้จะได้ดูซีรีส์ไซไฟเรื่องใหม่ "The Silent Sea" ที่เขานำแสดง ที่จะฉายทางเน็ตฟลิกซ์ นอกจากนี้เขาก็ยังเป็นหนึ่งในนักแสดงหนังรักแฟนตาซีรวมดารา "Wonderland" ที่อาจจะเข้าฉายในปี 2022 อีกเรื่องด้วย

"จองยูมิ" - ในปีนี้ไม่น่าจะมีผลงานใหม่ออกมาให้เห็นกัน แต่ในปี 2022 น่าจะได้เห็นเธอผู้กลับมาโลดแล่นทั้งจอเล็กจอใหญ่กันเลย เพราะเธอก็เป็นหนึ่งในนักแสดงในหนังรักแฟนตาซี "Wonderland" อีกคนเช่นเดียวกัน โดยหนังน่าจะเข้าฉายในปี 2022 และขณะนี้เธอมีชื่อเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ทางช่อง JTBC ที่ชื่อว่า "When the Day Breaks" แนวสืบสวนลึกลับ ที่มีแต่ดาราตัวเป้งๆ อยู่ในลิสต์ทั้งนั้นเลย คาดว่าเรื่องนี้น่าจะออนแอร์ในปี 2022 เช่นกัน

"มาดงซอก" - เขาไปไกลมากแล้ว ไกลจริงๆ เพราะปีนี้เขาจะโกอินเตอร์เป็นดาราระดับสากลอย่างเป็นทางการ เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล "Eternals" ที่จะลงโรงฉายปลายปีนี้ ที่จะกลายเป็นดาราเกาหลีอีกคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการฮอลลิวูด แต่กระนั้นเขาก็ยังไม่ทิ้งผลงานหนังเกาหลีในบ้านเกิดตัวเอง เพราะมีชื่ออยู่ในหนังอีก 2 เรื่อง คือ "Apgujeong Report" ที่น่าจะได้ฉายปลายปีนี้ กับ "Holy Night: Demon Hunters" ซึ่งอาจจะฉายช่วงต้นปีหน้าตามลำดับ

"คิมอึยซอง" - เล่นร้ายก็น่าหมั่นไส้ เล่นดีก็น่าสงสาร แม้ว่าเขาจะเป็นตัวละครในหนังที่ใครๆ ก็เกลียด แต่ฝีมือการแสดงของเขาไม่เบาเลยคนนี้ และยังมีผลงานออกมาต่อเนื่องเช่นกัน เราเพิ่งจะเห็นเขาในบทคนดีในซีรีส์ "Taxi Driver" ที่เพิ่งออนแอร์จบไปไม่นาน ในปีนี้ยังปรากฏตัวในฐานะดารารับเชิญในหนังหลายเรื่อง และจะกลับมารับบทนำใน "Unusual Delivery" กับ "Alien + People" ที่ 2 เรื่องนี้น่าจะได้ฉายปี 2022 เช่นเดียวกับ ซีรีส์ "Happiness" ทางช่อง tvN ที่มีชื่อเขาเป็นหนึ่งในนักแสดง ก็น่าจะได้ออนแอร์ต้นปีหน้า

"ชเวอูซิก" - หลังจากที่จบจากการเดินสายไปทั่วโลกกับความปังของหนัง "Parasite" เขาก็กลับมาโฟกัสงานแสดงอีกครั้ง เขามีชื่อเป็นนักแสดงในตำรวจ "The Policeman's Lineage" ที่อาจจะได้ฉายปี 2022 อีกทั้งยังร่วมแสดงในหนังรักแฟนตาซี "Wonderland" ด้วยเช่นกัน แต่ในช่วงปลายปีนี้ เขาจะกลับมาจอเล็กเล่นซีรีส์เรื่องใหม่ในรอบ 4 ปี กับ "Our Beloved Summer" โดยซีรีส์รอมคอมเรื่องนี้จะออนแอร์ทางช่อง SBS

"อันโซฮี" - จากอดีตเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลที่หันมามุ่งมั่นกับการเป็นนักแสดงอยู่หลายปี เธอก็พยายามพิสูจน์และคว้าบทดีๆ เอาไว้ให้ได้ และก็อาจจะเป็นปีที่พิสูจน์ได้อีกครั้ง เพราะเธอมีชื่อร่วมแสดงในซีรีส์รวมดาราหญิง "Thirty Nine" ทางช่อง JTBC ที่จะลงจอในช่วงต้นปี 2022 อีกทั้งยังมีภาคต่อซีรีส์ "Missing: The Other Side 2" รออยู่อีกเรื่อง และมีหนังอินดี้ "Vestige" จะออกฉายวงจำกัดในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

"คิมซูอัน" - นักแสดงเด็กที่ยังน่าจับตามอง แม้ว่าตอนนี้เธอกำลังจะก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเต็มตัวในวัย 15 ปี แต่ก็ยังมีผลงานแสดง ควบคู่กับการเรียนไปด้วย เธอมีชื่ออยู่ในหนังลึกลับ "Silence" ที่มี "อีซอนกยอน" กับ "จูจีฮุน" แสดงนำ ที่ยังรอคิวฉายในปีหน้า แต่เร็วๆ นี้ก็มาปรากฏตัวในซีรีส์ใหม่ "Reflection of You" ทางช่อง JTBC ที่จะออนแอร์ในเดือนกันยายนนี้

ผู้กำกับ "ยอนซังโฮ" - แน่นอนว่าเขาขึ้นแท่นกลายเป็นผู้กำกับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ไปแล้ว แม้ว่าจะมีบารมีและชื่อเสียงที่โด่งดังขนาดนี้ แต่เขายังไม่หยุดที่สร้างสรรค์ผลงาน เพราะในเร็วๆ นี้ ก็เตรียมดูผลงานของเขาออกมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เขย่าขวัญแฟนตาซี "Hellbound" ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน กับหนังไซไฟฟอร์มดี "Jung-E" ที่ทั้ง 2 เรื่องนี้เป็นผลงานออริจินัลทางเน็ตฟลิกซ์ ไม่เพียงเท่านั้น เขายังมีผลงานเขียนบทให้ "Strange" เว็บซีรีส์ลึกลับเรื่องใหม่จะมาในปี 2022 และล่าสุดก็เพิ่งจะเขียนบทหนัง "The Cursed: Dead Man's Prey" ออกฉายไปเมื่อต้นปีสิงหาคมที่ผ่านมา

คุณสามารถดูหนัง Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง แบบเต็มเรื่องได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa