รีเซต

ฟีลแฟนมาก เกรท โพสต์รูปดูแลอย่างดี ตอบแล้ว สาวคนไหนถ่ายรูปให้?

ฟีลแฟนมาก เกรท โพสต์รูปดูแลอย่างดี ตอบแล้ว สาวคนไหนถ่ายรูปให้?
ข่าวสด
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:52 )
21

ฟีลแฟนมาก เกรท วรินทร โพสต์รูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ดูแลอย่างดี ทั้งนั่งกินข้าวด้วยกัน-ขับรถให้ ตอบแบบสาวคนไหนเป็นคนถ่ายรูปให้

ทำเอาหลายคนเอ็นดูในความโสดของ พระเอกหนุ่มมาดเข้ม “เกรท วรินทร” กันใหญ่ เมื่อมีภาพแก๊งคนดีที่ไหน ซึ่งเป็นแก๊งเพื่อนของหนุ่มเกรทนัดรวมตัวทานข้าวครบทีม แต่ละคนควงแฟนมากันเป็นคู่ๆ อาทิ อาเล็ก ธีรเดช มากับ โบว์ เมลดา

ด้าน บอย ปกรณ์ เปิดตัวหวานควง เฟย์ พรปวีณ์ , เจมส์ จิรายุ มากับ โฟม แฟนสาวนอกวงการ ส่วนคู่ที่แต่งงานแล้ว เป๊ก เปรมณัช มากับภรรยาสาว นิว นภัสสร เหลือหนุ่มโสดคนเดียวในกลุ่มอย่าง “เกรท” ที่ยังไม่มีแฟน

แถมก่อนหน้า แม่กุ้ง คุณแม่ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม “เกรท วรินทร” เจ้าของร้านทองชื่อดัง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ประกาศตามหาเปิดรับสมัครลูกสะใภ้ให้ลูกชายคนโต “หนุ่มเกรท” แถมยังจะมอบทองให้อีกด้วย

ล่าสุด (21 ม.ค.65) เกรท วรินทร โพสต์ภาพตนเองในโมเมนต์ต่างๆทั้ง นั่งกินข้าวด้วยกัน และขับรถให้ ซึ่งแต่ละรูปฟีลคนมีแฟนมาก เพราะ ถ้าดูจากรูปแล้วไม่ได้ถ่ายเอง 100 เปอร์เซ็นต์

งานนี้ หนุ่มเกรท ไม่ปล่อยให้คาใจ เขียนแคปชั่นเคลียร์ชัดถึงสาวที่ถ่ายรูปให้ ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นคุณแม่นั้นเองว่า “กินข้าวด้วย ขับรถให้ ดูแลอย่างดี 4 รูปจาก 30 แม่ๆถ่ายรูปให้หน่อย”

เรียกว่าสาวโสดอย่าเพิ่งถอดใจเริ่มทำคะแนนว่าที่ลูกสะใภ้ร้านทองแม่กุ้งด่วน เดี๋ยวจะตามคะแนนของหมายเลข 375 “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ไม่ทันไม่รู้ด้วยนะ

ขอบคุณอินสตาแกรม great_rider10