รีเซต

กลมกิ๊ก เรียกเสียงฮาลั่นบ้าน เมื่อ ไก่ สมพล ถูกแฉ...โดยเพื่อนซี้

กลมกิ๊ก เรียกเสียงฮาลั่นบ้าน เมื่อ ไก่ สมพล ถูกแฉ...โดยเพื่อนซี้
20 พฤศจิกายน 2557 ( 15:23 )
2.4K

รายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์นี้ ขนความฮาแบบฉุดไม่อยู่ รอเสิร์ฟให้แฟนรายการได้บริหารใบหน้าในวันแห่งครอบครัว ให้สนุกกันได้ทั้งบ้าน กับแขกรับเชิญหนุ่มตี๋ “ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ” เป็นทั้งพิธีกร นักแสดง ดีเจและอดีตนักร้องเพลงฮิต ตอนนี้ผันตัวมาเป็นคอมเม้นเธียเตอร์ ที่ไม่ว่าจะเป็นการประกวดร้องเพลงเวทีไหนๆ ก็จะเห็น ไก่ สมพล อยู่เสมอ จนมีฉายาพูดกันติดปากของคนวงในว่าเป็น “เจ้าชายคอมเม้นเธียเตอร์” ไปซะแล้วววววว

เข้ามาบ้านกลมกิ๊กได้ไม่ทันเต็มตัว เสียงหัวเราะก็ดังสนั่นลั่นบ้าน เมื่อพี่กิ๊กยิงคำถามใส่แบบไม่ทันตั้งตัวว่า “ได้ยินมาว่าไก่มีพฤติกรรมที่แก่กว่าอายุจริงๆ ใช่ไหม?…ทั้งติดยาดมถึงกับมีกลิ่นยาดมแทนกลิ่นน้ำหอม ไหนจะหูตึง หลงๆ ลืมๆ อีก…มันเป็นความจริงหรือเปล่า???” และเพื่อยืนยันที่มาของคำถามนี้ พี่กิ๊กจึงเปิดตัวพยานคนสนิท “ครูลิลลี่” เพื่อนซี้ตั้งแต่สมัยเรียนมาเผา…เอ้ย…! เผยความรับของไก่ให้โลกได้ รับรู้!!! อุตะ…มันจะยิ่งใหญ่อะไรขนาดนั้น และถ้าไม่อยากพลาดความสนุกที่ยิ่งใหญ่นี้ ต้องรอติดตามช่วงบ่ายวันอาทิตย์ห้ามพลาดนะจ๊ะ


ติดตามความสนุกไปกับเรื่องราวความฮาฉบับบ้านกลมกิ๊ก ที่สร้างเสียงหัวเราะได้ทั้งครอบครัว ในรายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.55 น. ทางททบ.5 และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่http://www.facebook.com/klomkik.jsl

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety