รีเซต

การกลับมาแก้มือครั้งใหม่ของ แซม ไรมี่ จาก Spider-Man 3 สู่ Doctor Strange 2

การกลับมาแก้มือครั้งใหม่ของ แซม ไรมี่ จาก Spider-Man 3 สู่ Doctor Strange 2
Major Cineplex
6 ตุลาคม 2564 ( 16:00 )
127

ข่าวสารวงการหนัง

แซม ไรมี่ ผู้กำกับภาพยนตร์ไอ้แมงมุม ฉบับดั้งเดิมของโทบี้ แมคไกวร์ ได้เผยถึงเหตุผลที่เขากลับมาสร้างหนัง Super Hero อีกครั้งหลังจากที่เคยทำ Spider-Man และเว้นว่างจากโปรเจคหนังซูเปอร์ฮีโร่ไปเลย โดยเผยว่า 

ย้อนกลับไปตอนที่กำกับ Spider-Man 3 ผมรู้สึกแย่มาก เพราะตอนนั้นกระแสอินเทอร์เน็ตกำลังมาแรง และคนดูไม่ชอบหนังเรื่องนั้น มีรีวิวแย่ๆออกมา ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากที่จะกลับมาในหนังซูเปอร์ฮีโร่  แต่ต่อมาก็ มีการเปิดโปรเจค Doctor Strange 2 และมาร์เวล กำลังมีการเฟ้นหารตัวผู้กำกับและมีชื่อของผมอยู่ในลิสต์นั้นด้วย สิ่งนี้ทำให้ผมคิดว่า  ผมยังจะทำมันได้อยู่หรือเปล่า??

ผมชอบตัวละครของ Doctor Strange มาโดยตลอด ผมชอบหนังภาคแรกมากและ คิดว่า สก็อตต์ เดอร์ริคสัน ผู้กำกับภาคแรกได้ ทำผลงานได้เยี่ยมมาก เป็นงานที่น่าทึ่งมาก  พวกเขาทิ้งตัวละครไว้ในสถานที่ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งตัวผมไม่คิดว่าจะได้ทำหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นแล้ว แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันเกิดขึ้น 

จอมเวทย์สูงสุดใน MCU มีหน้าที่ในการปกป้องโลกจากภัยคุกคามของมิติต่าง ๆ เพื่อคงสมดุลเอาไว้ แต่จากชื่อเรื่อง ดูเหมือนว่าในภาพยนตร์ภาคต่อนี้ หมอแปลกจะต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบากครั้งใหญ่ เมื่อมิติทั้งหลายเกิดความปั่นป่วนบ้าคลั่ง มันจะนำไปสู่อะไร ต้องรอติดตามกันใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness กำหนดฉายปีหน้า 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa