รีเซต

แม่ยังไหว!! ซาร่า คาซิงกินี ปัดตั้งไอจีไพรเวทนานแล้ว ย้ำไม่ได้หนีใคร หลังถูกโยงเป็นดาราเทงาน

แม่ยังไหว!! ซาร่า คาซิงกินี ปัดตั้งไอจีไพรเวทนานแล้ว ย้ำไม่ได้หนีใคร หลังถูกโยงเป็นดาราเทงาน
Entertainment Report_3
25 พฤษภาคม 2563 ( 10:27 )
1.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“ซาร่า คาซิงกินี” แจงละเอียดหลังถูกโยงเป็นดาราเทงาน แต่ไม่ได้คืนเงินคนจ้างงาน พร้อมทั้งปัดตั้งไอจีเป็นไพรเวทนานแล้ว ย้ำไม่ได้หนีใคร ไม่ได้กลัวใคร ส่วนเรื่องราวจริง ๆ จะเป็นอย่างไรคงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงเองอีกครั้ง 

 

ซาร่า คาซิงกินี 

 

กำลังถูกพูดถึงเป็นวงกว้าง หลังจากที่เพจดัง เจ๊มอย 108 เผยผ่านเฟซบุ๊กว่ามีดาราสาวรายหนึ่งเทงาน แถมไม่คืนเงิน ทำให้เรื่องดังกล่าวถึงหูอดีตสามี ทำให้อดีตสามีโกรธมาก ถึงขั้นสั่งให้ย้ายออกจากคอนโด รวมถึงให้ลูกย้ายโรงเรียน งานนี้ชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่หม้ายสาวสุดเซ็กซี่ ซาร่า คาซิงกินี พร้อมทั้งแสดงความเห็นกันถึงพริกถึงขิง ซึ่งส่วนมากจะให้กำลังใจสาวซาร่า เนื่องจากตัวเธอเองยังไม่ออกมาพูดและยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

 

จากกระแสข่าวลือนี้เองทำให้มีคนเข้าไปกดติดตามในอินสตาแกรมของเธอเป็นจำนวนมาก แต่เธอตั้งค่าเป็นไพรเวทไว้ จึงถูกชาวเน็ตวิจารณ์อีกระลอก กระทั่งต่อมาสาวซาร่าโพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “Ig ตั้ง private มานานแล้วค่ะ ไม่ได้เพิ่งปิด เพราะไม่ได้หนีใคร ไม่ได้กลัวอะไรค่ะ คนติดตามอยู่จะรู้ ชอบตั้งให้เป็นส่วนตัว แต่จะโดน ผจก. ดุให้เปิด (เพราะทำงานต้องเปิด) แต่ก็เปิดในบางครั้ง (ตอนผจก.ไม่เอะใจ555) คือแค่อยากโพสต์ให้เฉพาะผู้ที่สนใจติดตามเราเท่านั้น จะได้ไม่ไปเกะกะสายตาคนที่ไม่ติดตาม Ig ไม่มีไรมากหรอก ไลฟ์สไตล์ชีวิตทั่วไปกับลูก ทุกอย่างในโลกโซเชี่ยลก็แค่ส่วนหนึ่งที่เราให้รับรู้ แต่มันไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตจริงเรา แค่บางส่วนที่เราอนุญาตให้เห็น ให้รู้ มันติดสินอะไรมากไม่ได้หรอกค่ะ ไม่มีไรให้…นะ แต่ถ้าอยาก...ก็ไม่ได้คิดไรมาก เอาที่คนติดตามสบายใจ เพราะกดรับทุกท่านที่ขอติดตามค่ะ แม่เป็นคนใจดี ไม่ดุ ดุเฉพาะกิจเฉย ๆ” อย่างไรแล้ว คงต้องรอสาวซาร่าออกมาเคลียร์ประเด็นร้อนดังกล่าวด้วยตัวเองอีกครั้ง 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เปรี้ยวท้ายปี! 6 แซนตี้แซ่บ ฉลองคริสต์มาสแฮปปี้เวอร์!

>> อุ้ยตายว้ายกรี๊ด!! ซาร่า คาซิงกินี หวานแนบชิดนายแบบหนุ่มหล่อ หรือจะเป็นหนุ่มใหม่

>> ส่อง 10 ช็อตสุดสยิวของ ซาร่า คาซิงกินี ลูกหนึ่งแต่หุ่นแซ่บมาก

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sarahcasinghini

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Sarah Casinghini, เจ๊มอย 108