รีเซต

ตู่-หญิง ลุยฟิตติ้งละครดราม่ารสจัด เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ละครฟอร์มยักษ์ ช่อง true4u (มีคลิป)

ตู่-หญิง ลุยฟิตติ้งละครดราม่ารสจัด เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ละครฟอร์มยักษ์ ช่อง true4u (มีคลิป)
aomyut
7 ตุลาคม 2558 ( 12:39 )
11K
สนับสนุนข่าวโดย   

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

          ฟิตติ้งกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์ “เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์” ทางช่อง true4u งานนี้ได้นักแสดงมากฝีมือร่วมงานกันคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น หญิง-รฐา โพธิ์งาม, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, เหินฟ้า-สรวิศ บุญมาก, รัน-ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ์, บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา, ชลิต เฟื่องอารมณ์, อำภา ภูษิต, ดวงใจ หทัยกาญจน์ และนักแสดงท่านอื่นๆ แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็ขนลุกเกรียวแล้ว นอกจากนี้ความพิเศษของละครดราม่ากระชากอารมณ์สุดๆ อย่าง “เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์” ยังทำเป็นกึ่งละครเพลง เราจะได้ฟังเสียงเพราะๆ จากพระนางอย่างเต็มอิ่ม และยังได้ ต้อ-มารุต สาโรวาท เจ้าพ่อละครดราม่า มานั่งเก้าอี้เป็นที่ปรึกษาด้านการผลิตละครอีกด้วย เรียกได้ว่ามีน้ำตาท่วมจอแน่นอน

          ทีมข่าวบันเทิง truelife จึงไม่พลาด บุกไปถึงกองฟิตติ้งเก็บภาพบรรยากาศการฟิตติ้งของนักแสดง ขอบอกว่าชุดนางเอกของเรื่อง ทุ่มทุนไม่ใช่น้อยกว่าจะได้เป็นชุดอลังการงานสร้างขนาดนี้

          ถิงถิง (รฐา โพธิ์งาม) หญิงสาวเชื้อสายจีน ที่อาศัยอยู่ทางภาคเหนือที่เปี่ยมไปด้วยความฝัน อยากจะเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างเติ้งลี่จวิน แต่ด้วยความที่เธอเกิดมาในครอบครัวที่ยากจนและไม่สมบูรณ์เท่าไหร่เพราะถิงถิงมีพ่อที่ติดเหล้า ติดการพนัน มีแม่ที่ไม่ค่อยสบายและป่วยเป็นโรคมะเร็ง และมีน้องชายที่อยู่ในวัยหัวเลี้ยวหัวตอ ถิงถิงจึงต้องแบกรับภาระเป็นหัวหน้าครอบครัวโดยการเที่ยวไปประกวดร้องเพลงตามงานต่างๆ เพื่อที่จะนำเงินรายได้มาเลี้ยงครอบครัว ด้วยความสวยของถิงถิงจึงเกิดไปเตะตา นายศักดิ์ (พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา) ลูกชายคนเดียวของผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่นและปล่อยเงินกู้ให้กับชาวบ้าน นายศักดิ์ยังแอบมีธุรกิจลับๆ โดยการค้ายาเสพติดและเปิดบ่อนการพนัน นายศักดิ์ชอบถิงถิงมาก อยากจะได้ถิงถิงมาครอบครองไว้เป็นของตนเองคนเดียว จึงทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้ตัวมา แต่ในใจถิงถิงนั้นรักแต่ เอกภพ (ภพธร สุนทรญาณกิจ) คนเดียวเท่านั้นและเป็นรักแรกพบที่เป็นรักเดียวที่ถิงถิงไม่เคยลืม ด้วยความโชคร้ายของถิงถิงที่โดนทางครอบครัวของเอกภพกีดกันไม่ให้รักกัน ยังมาโดนนายศักดิ์สั่งลูกน้องให้มาจับตัวถิงถิงไปเพื่อที่จะรวบรัดเอาถิงถิงมาเป็นของตนเอง เอกภพได้เข้ามาช่วยไว้ได้ทันและส่งถิงถิงขึ้นรถหนีเข้ากรุงเทพฯ เพื่อที่จะได้หนีความมีอิทธิพลของนายศักดิ์ แต่โชคชะตายังผกผันทำให้ถิงถิงได้มาเจอกับ เสี่ยกำพล (ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์) เสี่ยกำพลเมื่อได้พบเจอถิงถิงก้อตกหลุมรักทันทีและพยายามดันถิงถิงให้เป็นนักร้องที่โด่งดังประจำไนท์คลับของตนเอง เสี่ยกำพลหลงรักถิงถิงมากถึงขนาดพยายามเอาใจทุกอย่างซื้อคอนโด ซื้อรถยนต์หรูๆ รวมทั้งเครื่องประดับต่างๆ สมนาคุณให้ถิงถิง แต่ถิงถิงก็ปฏิเสธทุกครั้งจนเรื่องได้ยินไปถึงหูของ ซ้อเหม่ยลี่ จึงสั่งให้คนสนิทวางยาฆ่าถิงถิงที่เริ่มเป็นหนามยอกอกตนเอง ถิงถิงเมื่อโดนวางยาและหนีรอดความตายออกมาได้โดยการช่วยเหลือของ เชิด ที่เป็นผู้กำกับหนังและเป็นเจ้าของค่ายเอ็นเตอร์เทนเม้นยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย ถิงถิงได้มาพึ่งพาอาศัยใบบุญเชิดด้วยความที่ถิงถิงเป็นคนน่ารักสวยใครเห็นก้อหลงรักหมดจึงทำให้เชิดเกิดหลงรักถิงถิงอย่างหัวปักหัวปำจนไม่สนใจใยดี ทิพย์ คู่หมั้นของตนเอง จึงทำให้ถิงถิงและทิพย์มีปัญหาทะเลาะกันอย่างรุนแรง แต่ด้วยความที่เชิดอยากจะปั้นให้ถิงถิงเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศคู่กับ เหินฟ้า (สรวิศ บุญมาก) นักร้องและพระเอกซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของค่ายตนเอง ความรักนี้จะชุลมุนวุ่นวายแค่ไหน ถิงถิงจะทำตามความฝันได้หรือไม่ ซึ่งจะต้องเป็นเรื่องที่น่าติดตาม สุดท้ายถิงถิงจะเลือกเดินจากมาและทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลังแล้วกลับไปหารักแท้ของตนเองที่รอคอย แต่มันสายเกินไปแล้วเพราะเอกภพได้แต่งงานกับ ครูปราณี (ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ์) มีครอบครัวใหม่ ถิงถิงจะจัดการชีวิตตัวเองต่อไปอย่างไร ต้องติดตาม

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่