รีเซต

"ญาญ่า อุรัสยา" คว้าแบรนด์แอมบาสเดอร์ 7 ปีซ้อน สวยปังรับซัมเมอร์

"ญาญ่า อุรัสยา" คว้าแบรนด์แอมบาสเดอร์ 7 ปีซ้อน สวยปังรับซัมเมอร์
EntertainmentReport1
30 มีนาคม 2565 ( 15:56 )
302

ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ ยังคงฮอตติดชาร์ตไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับนักแสดงสาวหน้าสวยมากความสามารถ ที่คาแรคเตอร์ความสดใส เรียบเก๋ และยูนีค ยังตรงกับคอนเซปต์ Asia’s Boutique Airlines  “บางกอกแอร์เวย์ส” เรียกได้ว่าปีนี้เข้าสู่ปีที่ 7 ที่สาวญาญ่ายังคงได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสายการบินฯ และพิเศษอย่างมากเพราะเจ้าตัวมาในช่วงเวลาที่หลาย ๆ คนกำลังคิดถึงการเดินทาง ทั้งสาวญาญ่าและสายการบินบางกอกแอร์เวย์สจึงได้ร่วมกันปล่อยพลัง “คิดถึง...ให้ถึง” ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้คิดถึงการเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ การบริการ และความสุขตลอดการเดินทางในเส้นทางบินหลากหลาย

ญาญ่า อุรัสยา คว้าแบรนด์แอมบาสเดอร์ 7 ปีซ้อน สวยปังรับซัมเมอร์

ญาญ่า อุรัสยา เผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์กับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สเป็นปีที่ 7 สำหรับช่วงปีที่ผ่านมาค่อนข้างมีข้อจำกัดในการเดินทาง ซึ่งอาจทำให้หลาย ๆ คนคิดถึงสถานที่ หรือความทรงจำดีๆในการเดินทาง ญาญ่าจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจไปกับการเดินทางอีกครั้งกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ผ่านทางภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ ที่จะทำให้ทุกคนได้คิดถึงความสุข และรู้สึกสะดวกสบายกับการบริการเต็มรูปแบบที่มีความใส่ใจ และคอยดูแล ตั้งแต่ก่อนขึ้นเครื่องตลอดจนถึงที่หมายปลายทาง ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่ ลำปาง ภูเก็ต และสมุย หรือเส้นทางบินอื่น ๆ ซึ่งเชื่อมั่นว่าทุกคนจะต้องประทับใจในทุกการเดินทางกับบางกอกแอร์เวย์สอย่างแน่นอน

“ญาญ่าเชื่อว่าหลายคนคงจะตื่นตาตื่นใจกับการเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ ๆ แต่ส่วนตัวแล้วสำหรับเราการได้พักผ่อนคือการได้กลับไปชาร์จพลังที่บ้านเกิดอย่างเส้นทางบินสมุย-อู่ตะเภา (พัทยา) ซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางบินของบางกอกแอร์เวย์ส เป็นอะไรที่ชวนให้คิดถึง ความทรงจำ ในวัยเด็กที่เกิดและโตมาที่นั่น ญาญ่าคิดถึงบรรยากาศธรรมชาติที่มีแด๊ดดี้ คุณแม่ และครอบครัวของเราที่เคยเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน แค่คิดถึงก็มีความสุขมาก ๆ แล้ว ยิ่งถ้าได้บินไปถึงที่นั่นคงฟินสุด ๆ ไปเลย ในวันนี้ก็อยากให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ ไปกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ที่การันตีเลยว่าจะทำให้ทุกคนอิ่มเอมรอยยิ้มตลอดการเดินทาง”

ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุด “คิดถึง...ให้ถึง” จะมีทั้งหมด 3 ตอน ตอนละ 30 วินาที จะเริ่มเปิดตัวผ่านทางสื่อออนไลน์ และแฟนเพจของบางกอกแอร์เวย์สในช่องทางต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง แฟนเพจ https://www.facebook.com/FlyBangkokAir/

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :