รีเซต

เมทัล เผย ทำไมไม่ค่อยลงรูปคู่ โดม ปกรณ์ หลังอ้อนสามีถ่ายรูป รู้มีอึ้ง!

เมทัล เผย ทำไมไม่ค่อยลงรูปคู่ โดม ปกรณ์ หลังอ้อนสามีถ่ายรูป รู้มีอึ้ง!
ข่าวสด
1 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:25 )
60

เมทัล เผย ทำไมไม่ค่อยลงรูปคู่ โดม ปกรณ์ หลังอ้อนสามีถ่ายรูป รู้มีอึ้ง!

เมทัล เผย ทำไมไม่ค่อยลงรูปคู่ - เรียกว่าเป็นคู่รักคู่หนึ่งที่ไม่หวือหวา มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ค่อนข้างเป็นคนสบายๆ ไม่ถือตัว และเป็นธรรมชาติ สำหรับพระเอกหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม และภรรยาสาว เมทัล สุขขาว คู่รักที่ไม่ค่อยจะโพสต์รูปคู่หวานๆ ให้เห็นบ่อยนัก แต่ความรักกับหวานชุ่มฉ่ำหัวใจ และยิ่งรักเพิ่มทวีคูณขึ้นทุกวัน

งานนี้ สาวเมทัล ที่มักจะขอแฟนถ่ายรูปบ่อยๆ ถึงกับทึ่ง และเข้าใจสามีว่าเพราะสาเหตุใด หนุ่มโดมถึงไม่อยากถ่ายรูป เพื่อที่จะต้องคีบลุกส์ให้ตนเองดูดีตลอดเวลา

โดย เมทัล โพสต์รูปภาพคู่ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง พร้อมเขียนแคปชั่นอธิบายผ่านเฟซบุ๊กว่า "เมื่อเราอ้อนให้พี่โดมถ่ายรูปคู่สำเร็จ บางทีพี่โดมก็เบื่อที่จะต้องถ่ายรูปต้องดูดีตลอดเวลา "พี่ทำงานหนักมาตั้งแต่อายุ 15 แล้วนะ" ได้ยินคำนี้ทำให้ เราเข้าใจเขาเลย

บางทีเขาก็อยากจะสบายๆ ไม่ต้องคอยห่วง คอยถ่ายรูปให้ตัวเองดูดี เป็นดารานักร้อง แต่เด็กๆ ก็มีมุมอยากพักใจสบายกายบ้างเหมือนกันนะ เราก็คิดได้เลย ตั้งแต่ได้ยินประโยคนั้น #dometal"

งานนี้ชาวเน็ตแห่ชื่นชมในความเป็นธรรมชาติของทั้งคู่ว่า “ชอบคู่นี้น่ารัก” , “แบบธรรมชาติดีแล้วค่ะ” , “ดีต่อใจ” , “หล่อที่สุดละ ผู้ชายคนนี้” , “เคยเจอโดมที่สนามบิน น่ารักมากยิ้มให้กับทุกคน ไม่เหมือนดารา นักร้องบางคนตีหน้าขรึม หยิ่ง” , “พี่โดมน่ารักเสมอ ตั้งแต่วัยรุ่นไม่เปลี่ยนเลย” , “การพยายามให้ตัวเองดูดีตลอดเวลา เป็นการทรมานตัวเองค่ะ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Metal Rocks