แมน หวิดได้เลือด เซลิน่า เล่นจริง ปาหนังสือใส่หน้า

แมน หวิดได้เลือด เซลิน่า เล่นจริง ปาหนังสือใส่หน้า
fluker_tvs
19 มิ.ย. 59
1.3K

ทำเอาบ้านแทบแตก เมื่อนางร้ายขาวีน “เซลิน่า เพียส” เกิดคลุ้มคลั่ง ปาข้าวของใส่ หนุ่ม “แมน – พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” และ “โบว์ – ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์” ในละคร “บาปบรรพกาล” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่ยิ่งไปกว่านั้น เซลิน่าเล่นอินเนอร์แรงจริงจัง ปาหนังสือเล่มหนาเตอะ เฉียดหัวแมนไปนิดเดียว ทำเอาเสียวกันทั้งกอง

เป็นฉากที่ อุณนิษา (เซลิน่า) กรีดร้องพร้อมกับหยิบข้าวของปาใส่ อธิวัฒน์ (แมน) ด้วยความโมโหที่ไม่สามารถจัดการกับ รสสุคนธ์ (แซนดี้) ได้สักที จีรนันท์ (โบว์) ตกใจเลยรีบหลบด้านหลัง อุณนิษาคว้าหนังสือเล่มหนา ได้จะขว้างใส่แต่ อธิวัฒน์จับมืออุณนิษาไว้ได้ทัน อธิวัฒน์ทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของอุณนิษา เลยระเบิดอารมณ์ใส่อุณนิษา ว่าให้หยุดบ้าเสียที

IMG_2717

ฉากนี้ ถ่ายทำที่บ้านหรูย่านบางหว้า เป็นฉากที่เซลิน่าต้องระเบิดอารมณ์ใส่แมนและโบว์ จนทั้งสองแตกกระเจิง ถึงเวลา ผู้กำกับ ชาติชาย แก้วสว่าง เรียกแมน โบว์ และเซลิน่า มาหน้าเซตเพื่อซ้อมคิว งานนี้ เซลิน่ารีบออกปากก่อนว่า ตัวเองเป็นคนที่เล่นเต็มที่มาก ชนิดที่เรียกว่าใส่ไม่ยั้ง เพราะฉะนั้นเตือนพี่แมน และพี่โบว์ หลบมือน้องให้ดี (ฮา) โบว์ แมน ก็ยังดูขำ ๆ แต่พอเห็นหนังสือกองโตเท่านั้นแหละ ถึงกับหุบยิ้ม ช่วงซ้อม เซลิน่า ยังออมแรงเบาๆ จนแมนเอ่ยปากบอกว่าเต็มที่ได้เลย หลังจากซ้อมกันจนเป๊ะแล้ว ถ่ายจริง โบว์เดินเข้ามา บอกข่าวร้ายว่า ไม่สามารถจัดการกับแซนดี้ได้ เซลิน่า ก็ปรี๊ด กรี๊ดบ้านแตก หยิบข้าวของที่วางอยู่ปาใส่โบว์แบบรัวๆ จนแมนเข้ามาห้าม

แต่เซลิน่าก็ยิ่งคลั่งหนักกว่าเดิม หยิบอะไรติดมือได้ ปาไม่ยั้ง แต่ที่ทำเอาทีมงานและแมนเสียวไปตามๆ กัน ก็หนังสือเล่มหนาเตอะ ลอยเฉียดหัวไปนิดเดียว แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เจ็บตัวซะเลย เพราะอีกหลายเล่มที่เซลิน่าปาใส่ ลอยตุ้บตั่บโดนแขน โดนท้องเป็นว่าเล่น โชคดีที่ไม่พลาดไปโดนกล่องดวงใจเข้าให้ ไม่งั้น มีหวังจุกแน่นอน (ฮา) ติดตามชมได้ ในวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 59 เวลา 9.00 และ 19.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27

IMG_2789

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่