รีเซต

ยอมใจนาย!! แน็ก แปลกจนเปรี้ยง เพลง แมลงวัน ฮิตติดหูทำยอดวิวทะลุเกือบสองล้านวิว (มีคลิป)

ยอมใจนาย!! แน็ก แปลกจนเปรี้ยง เพลง แมลงวัน ฮิตติดหูทำยอดวิวทะลุเกือบสองล้านวิว (มีคลิป)
Entertainment Report_3
19 กันยายน 2562 ( 11:28 )
4K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

“แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” เปรี้ยงสุดฉุดไม่อยู่ หลังโชว์ฝีมือแต่งเพลง ร้องเพลง เล่นเอ็มวีเอง เพลง “แมลงวัน” จนยอดวิวทะลุเกือบสองล้านวิว ไม่พลาดชวนหลานรักร่วมแจมด้วย

 

 

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตสุดฉุดไม่อยู่เท่าหนุ่มติสท์อารมณ์ดี๊ดีอย่าง แน็ก ชาลี เจ้าของฉายาเป้าทรงพลังอีกแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวมักชอบโพสต์และเล่าเรื่องตลกๆ ในอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง ทำให้พี่น้องในวงการฯ รวมถึงแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์กันลั่นไอจี กลายเป็นขวัญใจมหาชนในชั่วพริบตา ล่าสุดเจ้าตัวเริ่มกลับมาชิมลางรับงานในวงการฯ อีกครั้ง ด้วยการรีวิวสุดฮาสไตล์หนุ่มแน็ก รวมถึงทำเพลงที่แต่งเอง ร้องเอง และทำเอ็มวีเอง อย่างเพลง “แมลงวัน” หลังจากที่ปล่อยไปเมื่อวันก่อน (17 ก.ย.62) ยอดวิวทะลุเกือบสองล้านวิว แถมยังชวนบัดดี้ตัวจิ๋วอย่างลหานรักของหนุ่มแน็กมาเล่นเอ็มวีด้วย แถมยังมีงานอีเว้นท์ในวันนี้ (19 ก.ย.62) หนุ่มแน็กเลยโพสต์ชวนเพื่อนๆ มาช่วยส่งเสียงกรี๊ดพร้อมทั้งส่งเพลย์ลิสต์ให้ช่วยกันฝึกร้องฝึกหอนกันด้วย ขอบอกว่างานนี้มีห้างแตกแน่ๆ โดยแน็กโพสต์ว่า…

 

แน็ก ชาลี 

 

“ทุกคน วันที่ 19 ก.ย นี้ หรืออีก 2 วัน ผมจะไปร้องเพลงงานรองเท้า ALDO ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในห้างชั้น 2 ตอนประมาณ 6 โมงเย็น ช่วยมากันได้ไหมครับ ขอจากใจจริงๆ แบบไม่อายเลย กลัวไม่มีคนมา ช่วยมากันได้ไหมครับ อยากมีความรู้สึกคนมาดูเยอะๆ กับเค้าบ้าง จากใจ ครั้งนี้สำหรับผมถือว่าเป็นงานร้องเพลงจริงๆ คนเดียวครั้งแรกในชีวิตนะครับ ผมจะเปิด วีซีดี คาราโอเกะ แล้วร้องเพลงนะครับ ไม่ใช่วงใหญ่โต มีแค่ผมกับเพลงของผม แต่ก่อนผมเคยมีวง แต่ตอนนี้วงแตกด้วยดีมา 1 ปีกว่าแล้ว คิดถึงเพื่อนๆ ทุกคนในวงนะครับ ใครที่ว่างหรือเลิกงานทันมาหาผมหน่อยได้ไหมครับ มาร้องเพลงเป็นเพื่อนผมหน่อย มาให้กำลังใจผมได้ไหม เพลงที่ผมจะใช้ร้องวันงาน หลายคนคงไม่เคยฟังเลย เพราะเป็นเพลงผมเองทั้งหมด แต่ผมอยากมีความรู้สึกแบบนักร้องดังๆ ที่มีคอนเสิร์ต(เล็กๆ) เป็นของตัวเอง เพื่อนๆ ช่วยฝึกร้อง 4 เพลงนี้ของผมมาได้ไหมครับ มันอาจจะปุบปับไป ผมขอโทษแต่ช่วยผมทีนะครับ แค่ฮัมตามก็ยังดี ผมจะร้องเรียงตามนี้เลยนะครับ 1. สคูบี้ดู (เวอร์ชั่น คนร้อง) 2. แมลงวัน (เพลงใหม่ผม) 3. คนเลวๆ (เพลงร็อคก่อนวงแตก) 4. สคูบี้ดู (เวอร์ชั่น หมา) ทั้งหมดสามารถเปิดฟังในช่องยูทูปผมได้เลยนะครับ

ขอร้องจริงๆ นะครับ ที่สำคัญ หอนเป็นเพื่อนผมด้วยนะ สคูบี้ดู เวอร์ชั่นหมา เพื่อนๆ อย่าอายนะ อย่าปล่อยให้ผมหอนคนเดียวนะครับ ช่วยอดทนหอนกันให้จบเพลงนะครับ เดี๋ยวผมนำเอง ใครอาย หลับตาหอนได้เลย ส่วนถ้าไม่มีใครหอน ผมจะหอนแค่ครึ่งเพลงแล้วกลับมาร้องปกติ 555 ขอจริงๆ นะจากใจ ช่วยมากันเถอะนะ 555 อยากเจอทุกคนจริงๆ งานนี้อาจจะไม่ได้จบด้วยการให้จับหำเรียงคน แต่ผมสัญญาจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้นะครับ ทุกคนช่วยสนุกกับผมด้วยนะ อย่าปล่อยผมยืนร้องคนเดียวนะ ผมไม่ใช่มืออาชีพมันถือเป็นงานแรกของผมเลย อาจร้องผิดถูกบ้าง เสียงหายบ้าง อย่าว่ากันเลยนะครับ งานต่อไปผมจะทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆ สัญญา เจอกันนะทุกคน! เมื่อเท้าซ้ายผมเหยียบเวที ผมขอให้เพื่อนๆ ช่วยกรี๊ดให้ผมสุดเสียงเลยได้ไหม หลอกกรี๊ดให้ผมก็ได้ ผมอยากมีฟิลลิ่งนั้น 5555555 พรุ่งนี้อาจจะขอลงรีวิวหน่อยนะครับ ช่วยกันคอมเมนต์และอุดหนุนกันเยอะๆ ด้วยนะครับ และอย่าเพิ่งเบื่อกันนะครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ จากใจ ฝากเพลง แมลงวัน เพลงใหม่ผมด้วยนะครับแล้วเจอกันวันที่ 19 ก.ย เวลา18.00 นะ 5555 รักทุกคนจริงๆ สาธุ..กราบขอโทษที่ไม่ได้ตอบไลน์งานเลยนะครับ คืนนี้ทำงานเสร็จจะมานั่งตอบทุกคนนะครับ”

 

แน็ก ชาลี 

 

แน็ก ชาลี 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เพราะจับใจ!! แน็ก ชาลี ปล่อยทีเด็ด ร้องเพลง สคูบี้ดู เวอร์ชั่นฟังรู้เรื่อง (มีคลิป)

>> ปวดขมับ!! แน๊ก ชาลี ติสท์จนได้ดี อัดคลิปรีวิวเยลลี่ให้หลานรัก (มีคลิป)

>> ไม่ไหวจะฮา!! แน็ก ชาลี เผยคลิปตกบันได คุยโวเป็นคนอื่นตายไปแล้ว ขอบคุณเป้าทรงพลังอีกครั้ง (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  charliepotjes