รีเซต

ได้เวลาสนุกแล้วสิ!! ทรูวิชั่นส์ จัดความสนุกให้หนูๆ ใน Teletubbies

ได้เวลาสนุกแล้วสิ!! ทรูวิชั่นส์ จัดความสนุกให้หนูๆ ใน Teletubbies
Entertainment Report_1
8 กันยายน 2559 ( 16:00 )
2.7K

ทรูวิชั่นส์ชวนคุณหนูๆติดตามชม การกลับมาอีกครั้งของเหล่าการ์ตูนสุดน่ารัก “Teletubbies” สี่พี่น้อง เทเลทับบี้จอมซน  ประกอบไปด้วย ทิงกี้ วิงกี้, ดิสซี่, ลาล่า และโพ กับความสนุกสนานที่พวกเขาจะมาทำให้คุณหนูได้เพลิดเพลินกับภาคใหม่ล่าสุด

ซึ่งพวกเขาจะมีของเล่นอะไรใหม่ๆ มาให้ตื่นตาตื่นใจกันบ้าง การกลับมาในครั้งนี้ ทีมงาานได้ปรับโฉมพวกเขาให้ทันสมัยขึ้น ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุในการทำผิวแบบใหม่ เพื่อความยืดหยุ่นในการแสดงท่าทางต่างๆ การเปลี่ยนจอภาพที่หน้าท้องแบนธรรมดาเป็นแบบทัชสกรีน รวมไปถึงหนูน้อยพระอาทิตย์ (Sun Baby) ที่มีการปรับโฉมใหม่อีกด้วย การ์ตูน “Teletubbies” ยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้กับเด็กๆก่อนวัยเรียนอีกด้วย  มาร่วมติดตามชมความสนุกที่นำมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง พลาดไม่ได้ ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว!!

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันศุกร์  เริ่มวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2559 เวลา 17.00 น.และสามารถติดตามชมกันอีกครั้งได้ในเวลา  20.00 น. ทางช่อง Cbeebies (ทรูวิชั่นส์ช่อง 454)  สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช้อป , ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com