รีเซต

โค้ชตะลึง เสียงวัยใสกระชากใจคนฟัง ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3

โค้ชตะลึง เสียงวัยใสกระชากใจคนฟัง ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3
5 กุมภาพันธ์ 2558 ( 17:21 )
2.6K

ตามติดความสามารถสุดติ่งของผู้เข้าแข่งขัน เดอะวอยซ์ คิดส์ ใน รอบปิดตาเลือก (Blind Audition) ของ เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ภารกิจตามหาเสียงที่ใช่ เสียงที่โดนใจ ของ โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ, โค้ชปั๋ง เป็นสัปดาห์ที่ 2 ที่ทำให้โค้ชทั้ง 4 ขนลุกเกรียวกับพลังเสียงอันยิ่งใหญ่จากหนูน้อยตัวจิ๋วๆ จนต้องงัดเทคนิคลีลาโดนใจ ไว้ชวนหนูน้อยมาร่วมทีมกันอย่างสนุกสนาน


อาทิตย์นี้ (8 ก.พ.2558) มีสาวน้อยวัย 12 ปี ที่มาพร้อมที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวชนิด หาตัวจับยาก น้องฟ้า-รินลดา พรหมขจร พกเอาพรสวรรค์ล้วนๆ กับสำเนียงแบบธรรมชาติมากระชากหัวใจคนฟัง และ น้องโจโจ้-ชินวัฒน์ สลิดกุล เด็กหนุ่มหัวใจคันทรีจากชัยภูมิ ที่มาพร้อมกับ เสียงร้องและสำเนียงกีตาร์ขั้นเทพให้บรรดาโค้ชต้องหลงเสน่ห์กับความใสซื่อ งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าทั้ง โค้ชปาน, โค้ชสุเมธ, โค้ชปั๋ง และ โค้ชซานิ มีปาดเหงื่อ


ติดตามความสามารถและพรสวรรค์ของน้องๆ เหล่านี้ และการเปิดศึกชิงเหล่าผู้เข้าแข่งขัน “เดอะวอยซ์” รุ่นเล็กของบรรดาโค้ชทั้ง 3 ทีมได้ใน “เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3” วันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28) และสำหรับผู้ที่พลาดชม สามารถติดตามย้อนหลังได้ทางช่อง True4U ทุกวันพุธเวลา 21.15 น.

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety