รีเซต

ช่อง 8 บวงสรวงละคร 2 เรื่อง2รส สุดแต่ใจจะไขว่คว้า และ เจ้าสาวเฉพาะกิจ ดึงเอมมี่ ร่วมงานหลังหมดสัญญา

ช่อง 8 บวงสรวงละคร 2 เรื่อง2รส สุดแต่ใจจะไขว่คว้า และ เจ้าสาวเฉพาะกิจ ดึงเอมมี่ ร่วมงานหลังหมดสัญญา
16 มิถุนายน 2558 ( 16:45 )
11.3K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com 

                เอาใจแฟนละคร ช่อง 8 เปิดกล้องบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส ใน วันพุธที่ 17 มิถุนายน นี้ โดยได้ฤกษ์บวงสรวงดี เวลา 11.19 น. มาให้ชมกันเต็มอิ่ม รีเมคละครดราม่าเข้มข้นกับเรื่อง “สุดแต่ใจจะไขว่คว้า” ที่เคยโด่งดังในอดีต ได้ดาราดีอย่าง เอี๊ยง สิทธา-ขนมจีน กุลมาศ และนักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมแสดง

              สุดแต่ใจจะไขว่คว้า กล่าวถึง พัฒนะ (เอี๊ยง – สิทธา ) เป็นลูกชายของพล ซึ่งมีอาชีพเป็นชาวสวน พลมีลูกอยู่ 5 คน คือ พุดจีบ พรรณพงษ์ พัฒนะ พิณรมย์ และพรพุฒิ พลมีปมในใจที่ตนเรียนหนังสือไม่สูง ต้องลำบากมาทำสวนทำไร่ ไม่ร่ำรวยเหมือนคนอื่น โดยเฉพาะพจนะ น้องชายที่เรียนเก่งและประสบความสำเร็จเป็นนักธุรกิจที่ร่ำรวย พลจึงตั้งความหวังไว้กับพงษ์ ลูกชายคนโต ซึ่งเรียนเก่งกว่าคนอื่น ทำให้เขารักลูกไม่เท่ากัน และไม่ยุติธรรมกับลูกๆ พ่อรักพงษ์มากที่สุดและสนับสนุนส่งเสียอย่างเต็มที่ การเข้าข้างและตามใจพงษ์มากกว่าลูกคนอื่นๆ ทำให้พงษ์กลายเป็นเด็กเอาแต่ใจตัวเองและเห็นแก่ตัว ในขณะที่บุญส่ง แม่ของลูกทั้งห้าคนนั้นคอยขัดขวางพ่อ เมื่อเห็นว่าพ่อไม่ยุติธรรม เรื่องราวความรักที่ดำเนินไปผิดทำให้เกดเรื่องต่างๆ มากมาย ทางออกของเรื่องจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะไขว่คว้าสิ่งไหนไว้ติดตามชมได้เร็วๆนี้              ส่วนอีกเรื่องเป็นละครโรแมนติกคอมมาดี้ จากผู้จัดหนุ่มรูปหล่อ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ในเรื่อง “เจ้าสาวเฉพาะกิจ” โดยคว้าดาราสาวดังข้ามค่ายที่เพิ่งหมดสัญญากับช่อง 7 มาร่วมเล่นครั้งแรก เอมี่ กลิ่มประทุม,ภูริ หิรัญพฤกษ์, โบว์ลิ่ง ปริศนา, หญิง กัญญาพัฒน์, และดารานักแสดงชื่อดังร่วมงานอีกคับคั่ง 


             เจ้าสาวเฉพาะกิจ
เล่าถึง ภูมิ (ฟิล์ม รัฐภูมิ )  เป็นทายาทคนเดียวของตระกูล รัตนบดินทร์  เจ้าของคฤหาสน์รัตนคาม    คาสโนวาที่สาวๆพากันมอบใจให้   เขาใช้ความหล่อ รวยอย่างคุ้มค่า ควงสาวไม่เลือกหน้า  จนได้เมล์จากพ่อแม่  ภัทร์ และ สราญ ที่จะกลับจากเปิดตลาดธุรกิจส่งออกในอเมริกา  ใจความในเมล์ทำให้เสือผู้หญิงอย่างภูมิกลายเป็นเสือติดจั่นเมื่อพ่อแม่เลือกเจ้าสาวไว้ให้แล้ว   ภูมิไม่อยากถูกคลุมถุงชน  เลยยอมสารภาพความจริงกับเพื่อนรัก ผไท ว่าเขามีสัญญาใจกับ เดือนฉาย   แฟนสาวที่เรียนอยู่อังกฤษ  ว่าเธอกลับมาเมื่อไหร่ ทั้งคู่จะแต่งงานกัน   ผไทใจหายเพราะแอบรักเดือนฉายอยู่  แต่เห็นแก่ความรักของเพื่อนมากกว่า   ผไทวางแผนถ่วงเวลาให้ ภูมิ ด้วยการประกาศหาหญิงสาวมารับบท เดือนฉายตัวปลอม สวมรอยเป็นเมียภูมิ  ไปจนกว่าเดือนฉายตัวจริงจะกลับมา  ในบรรดาสาวๆที่มาสมัคร  มีแค่หนึ่งเดียวที่ถูกใจไผท  แต่ภูมิถึงกับยี้เมื่อเห็นสาวเปิ่นเชยใส่แว่นตา  ไร้ญาติขาดมิตรที่ชื่อ   ยาย ม่านแก้ว(เอมี่ กลิ่มประทุม) เรื่องราวภารกิจลับที่จะกลายเป็นภารกิจรัก จะสนุกสนานแค่ไหนติดตามชมได้ทางช่อง 8

ชมภาพบรรยากาศบวงสรวงได้ที่นี่  http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=105  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel