รีเซต

"แต้ว ณฐพร" ทำบุญต่อเนื่อง หวังผลบุญช่วยให้พ่อหายป่วย

"แต้ว ณฐพร" ทำบุญต่อเนื่อง หวังผลบุญช่วยให้พ่อหายป่วย
TNN ช่อง16
27 มิถุนายน 2563 ( 08:48 )
898
1

   จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ได้เดินทางไปปฏิบัติธรรม ที่เสถียรธรรมสถาน เพื่อให้จิตใจสงบ พร้อมหวังนำผลบุญในครั้งนี้เพื่อให้คุณพ่อที่ประสบอุบัติเหตุและต้องเข้ารับการผ่าตัด 5 ครั้ง ให้มีอาการดีขึ้นและเป็นปกติในเร็ววัน 

   ล่าสุดสาวแต้ว พร้อมคุณแม่และพี่สาว ก็เดินหน้าทำบุญสร้างกุศลกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยหวังว่าผลบุญจะช่วยให้คุณมีอาการที่ดีขึ้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะเดินทางไปทำบุญลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า

   "วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย.

   แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป.

   หากใครมีโอกาสได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชยิ่งดีเลยค่ะ เพราะจะได้ถวายดอกไม้ ไหว้ ขอพรพระนาคปรก พระกาฬ กรมหลวงชุมพร และพระภูมิชัยมงคล ซึ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆไปในเวลาเดียวกันด้วย

   แต้วขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านหลุดพ้นจากทุกข์ รวมถึงปัญหาทั้งหลายที่เข้ามา มีสติและความสุขในชีวิตยิ่งๆขึ้นไป สาธุ"

   ซึ่งหลังจากที่สาวแต้วโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการ รวมถึงเหล่าแฟนคลับ ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรให้คุณพ่อของสาวแต้วหายป่วยในเร็ววันกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย 

 

ขอบคุณภาพ IG taewaew_natapohn

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "แต้ว ณฐพร" เคลื่อนไหวล่าสุด! เข้าวัดปฏิบัติธรรม

- "แต้ว ณฐพร" เผยสาเหตุ เข้าปฏิบัติธรรม เพราะคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000