รีเซต

แมว จิระศักดิ์ เผยชีวิตถอดเขี้ยวเล็บ ทุ่มความรักให้ครอบครัว ใน น้ำผึ้งพระจันทร์

แมว จิระศักดิ์ เผยชีวิตถอดเขี้ยวเล็บ ทุ่มความรักให้ครอบครัว ใน น้ำผึ้งพระจันทร์
7 เมษายน 2558 ( 16:25 )
5.4K

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้-ทอล์คโชว์เต็มอิ่มเรื่องความรัก กับ 2 พิธีกรคู่หู ไก่-สมพล ปิยพงศ์ศิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 3 SD ที่ในวันเสาร์ที่ 11 เมษายนนี้ โอปอล์ – อาไก่ ขอพาไปพบกับแขกรับเชิญในรายการ กับร็อคเกอร์หนุ่ม แมว-จิระศักดิ์ ปานพุ่ม ที่ควงภรรยา คุณแหนว อาจารี ม่วงพลับ พร้อมลูกชาย น้องแจ๊สเปอร์ ที่บอกเลยว่าชีวิตเปลี่ยนไปหน้ามือเป็นหลังมือ พร้อมถอดเขี้ยวเล็บทุกอย่าง เมื่อมีความรักเข้ามาในชีวิต


ที่งานนี้ แมว จิระศักดิ์ มาเปิดเผยว่า “ผมเป็นนักดนตรี ชีวิตก็ไม่ค่อยจะมีกฎระเบียบอะไร อยากนอนตอนไหนก็นอน อยากกินอะไรก็กิน รวมถึงแอลกอฮอล์ จนวันหนึ่งเราเจอ คุณแหนว เค้ามาช่วยให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น กินอะไรเพื่อสุขภาพ  ไปออกกำลัง รวมถึงการเข้าถึงพระธรรมเลยทีเดียว เค้ามาเปลี่ยนชีวิตเรา มีความหวังดีให้เราตลอดเวลา ตอนนี้ก็ถอดเขี้ยวเล็บทุกอย่าง กลายเป็นแมวเชื่องๆ เพื่อภรรยา และลูกครับ”

เรียกว่าหวานกันตลอดเวลา แต่กว่าจะหวานและกลายเป็นครอบครัวอบอุ่นแบบนี้ได้ ทั้งคู่ต้องผ่านเรื่องราวมาต่างๆมากมาย กว่าที่จะได้ลงเอยกัน เป็นการพิสูจน์ความรักของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี แต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้น มาร่วมติดตามได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2558 เวลา 17.00 น. ทางช่อง 3 SD

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 SD ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety