รีเซต

"อ้น สราวุธ" - "ดัง พันกร" โพสต์ให้กำลังใจ "อาทิตย์ ริว"

"อ้น สราวุธ" - "ดัง พันกร" โพสต์ให้กำลังใจ "อาทิตย์ ริว"
TNN ช่อง16
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:13 )
161

ทำเอาหลายคนช็อก!! เมื่ออดีตพระเอกดัง ยุค 90 "อาทิตย์ ริว" ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตที่ตกอับ เป็นคนไร้บ้าน อาบน้ำในปั๊ม กินนอนข้างถนน... ทั้งเรื่องครอบครัวที่ล้มเหลว เคยเข้าไปรักษาตัวในโรงพยาบาลบ้า

 

ในวันนั้นเขาโด่งดังเป็นพลุแตก ชื่อเดิมของ ริว คือ  รัฐตะ อัศวรัฐ เข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก เป็นขวัญใจของสาวๆทั้งประเทศด้วยรูปร่างหน้าตาที่สดใส ยิ้มหวาน แถมยังฝากผลงานมาแล้วมากมาย เช่น รักทะเล้น, วัยร้ายไฮสคูล, กาเหว่าที่บางเพลง, เทพธิดาโรงงาน และยังเคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง 303 กลัว/กล้า/อาฆาต, เด็กเดนถ่ายมิวสิกวิดีโอ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร ถ่ายโฆษณาและเป็นพรีเซ็นเตอร์มากมาย

 

 

ด้านคนบันเทิงอย่าง ยุค 90 อย่าง "อ้น สราวุธ มาตรทอง" ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจ ว่า "เป็นกำลังใจให้นะคับริว ได้ทราบข่าวเรื่องราวชีวิตปัจจุบันของเขา ตกใจเหมือนกันนะ ครั้งหนึ่งในยุค 90s เราเคยได้ถ่ายโฆษณาคู่กัน อาจเป็นเวลาช่วงหนึ่งไม่นานพอจะทำให้สนิทสนมกันมากมาย แต่มองเขาอยู่ห่างๆเสมอ เคยส่งข้อความไปหาว่า "มีอะไรไม่สบายใจหรือหนักหนา มาคุยกันได้"

ที่ริวให้สัมภาษณ์ถึงได้รู้ว่าชีวิตเขาผ่านอะไรหนักๆมาอย่างน่าเห็นใจ ดูแล้วก็แอบบคิดถึงตัวเองเหมือนกันว่า ผ่านเรื่องยากๆข้ามยุคมาได้อย่างไร การอยู่ในวงการบันเทิงนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย จำเป็นที่จะต้องตั้งสติให้เข้มแข็งมากจริงๆ พระคุ้มครองนะคับ ขอให้สุขภาพแข็งแรง สติสัมปะชัญญะมั่นคง สิ่งร้ายๆให้ผ่านไป ขอให้มีชีวิตจากนี้ที่ร่มเย็นคับริว"

ภาพจาก ig : aonsarawut_sky

ภาพจาก ig : aonsarawut_sky

 

ส่วนนักร้อง "ดัง พันกร" ก็ได้โพสต์ภาพที่เคยถ่ายคู่กับ อาทิตย์ ริว กับข้อความว่า "ส่งกำลังใจครับ"

ภาพจาก facebook : ดัง พันกร - DK Official