รีเซต

ไทด์ พา น้ำ บุกภาคเหนือ กิน ก๋วยเตี๋ยวพ่อมึงตาย ใน หนึ่งสมองสองมือ

ไทด์ พา น้ำ บุกภาคเหนือ กิน ก๋วยเตี๋ยวพ่อมึงตาย ใน  หนึ่งสมองสองมือ
6 สิงหาคม 2558 ( 15:13 )
4.7K

            รายการ “หนึ่งสมองสองมือ” ของ ค่าย มีเดีย สตูดิโอ จำกัด รายการที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับอาชีพดีๆของคนไทย โดยมีพิธีกรอย่าง “พี่ไทด์ เอกพัน บันลือฤทธิ์” จะพาพิธีกรรับเชิญ “น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล” ไปบุกภาคเหนือ จ.เชียงใหม่

              พี่ไทด์ ไม่รอช้าพา น้ำ ไปบุกที่แรก ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่หลุดโลก มีหลากหลายเมนู ที่แปลกไม่เหมือนใคร ด้วยความคิดสร้างสรรค์ ของคุณดิม เจ้าของร้าน บะหมี่หลุดโลก งานนี้ น้ำ จะเป็นเจ้ามือเลี้ยง พี่ไทด์ จึงต้องจัดของที่แพงที่สุดในร้านนี้มาทาน ยังไม่จบเพียงเท่านี้ น้ำ ยังพา พี่ไทด์ ไปชิม บะหมี่อีกหนึ่งที่ ร้านบะหมี่ซุ้มเฮียอ๋ง ซอย เจ็ดยอด บะหมี่เจ้านี้ขึ้นชื่อมากในเรื่องชามเดียวอิ่มยันเช้า แต่ต้องรอหน่อยนะ เพราะร้านนี้เขาเปิด 4 ทุ่ม       พอได้เวลา พี่ไทด์และน้ำ ก็มาเจอกันที่จุดนัดหมาย ทั้งคู่มองไปรอบๆร้านจะเห็นว่ามีคนมารอต่อแถวเข้าคิวรอกินบะหมี่ พี่ไทด์ ต้องเดินเข้าไปถาม เฮียฮ๋ง ด้วยความสงสัยว่าบะหมี่อะไร ที่กินแล้วอิ่มยันเช้า เฮียฮ๋ง แนะนำเมนู บะหมี่ไหว้เจ้าไป และ บะหมี่พ่อมึงตาย พี่ไทด์ น้ำ เลยขอจัดเมนูบะหมี่พ่อมึงตายมา 2 ที่ และเพื่อเพิ่มอรรถรสการทานก๋วยเตี๋ยวให้อร่อยขึ้นไปอีก ทั้งพิธีกรและแขกรับเชิญเลยเสนอไอเดียแข่งกันกินโดยให้หาลูกทีมมาช่วยกิน ซึ่งลูกทีมที่ว่าก็เป็นแขกในร้าน กติกามีอยู่ว่าหากใครแพ้ ทีมนั้นต้องช่วยเจ้าของร้านล้างจานและเป็นลูกจ้างเสิร์ฟบะหมี่ต่อไป

              งานนี้ใครจะแพ้ จะชนะ ห้ามพลาดกับรายการ “หนึ่งสมองสองมือ” ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง 7และ ช่อง 7 HD

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่