รีเซต

ดูซีรีส์จีน "I May Love You ทันทีที่รักเธอ" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "I May Love You ทันทีที่รักเธอ" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
10 มกราคม 2567 ( 20:00 )
56.7K

"I May Love You ทันทีที่รักเธอ" ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้น่ารัก ๆ ที่จะมาทำให้คุณติดใจแบบหนึบหนับในช่วงปลายปี กับการโคจรประกบคู่เคมีดีระหว่างพระเอกสุดฮอต "เว่ยเจ๋อหมิง" กับนางเอกหน้าสวย "หวงรื่ออิ๋ง" ที่ความสัมพันธ์ในที่ทำงานของพวกเขาจะกลายเป็นความรักที่สั่นสะท้านวงการนี้ไม่เบา!

เรื่องราวของ ถังซิน นักเขียนบทสาวได้แอบชอบหัวหน้าทีม ถังอวี้ มานานหลายปีแล้ว แม้ว่าเขาจะกำลังชอบกับเพื่อนสนิทของเธออยู่ก็ตาม ทำให้เธอได้แต่สะกดอารมณ์และพยายามปกปิดไม่ให้ใครล่วงรู้ถึงความลับในความรู้สึกครั้งนี้เด็ดขาด แต่ทุกอย่างเปลี่ยนขั้วไป เมื่อเพื่อนของเธอบอกปฏิเสธตัดเยื้อใยกับเขา นั่นทำให้ถังซินรวบรวมความกล้าที่จะบอกสารภาพที่แท้จริงออกไป

...แต่เขากลับบอกปัดเธอแทบจะในทันที! ด้วยสถานการณ์ที่ชวนให้รู้สึกอับอายนิดหน่อย ทำให้ถังซินยื่นใบลาออก แต่ถังอวี้กลับยื้อไม่ยอมให้เธอออกจากบริษัท พร้อมกับพยายามโน้มน้าวให้อยู่ต่อ กลายมาเป็นบรรยากาศแห่งความอึดอัดใจระหว่างกัน แล้วปาฏิหาริย์แห่งความรักมันจะเกิดขึ้นกับคนคู่นี้ได้หรือไม่?

และนอกจากจะมีคู่พระนาง เว่ยเจ๋อหมิง กับ หวงรื่ออิ๋ง ยังร่วมสมทบด้วยทีมนักแสดงชั้นนำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "หยางชื่อเจ๋อ", "จางมู่ซี", "ฟ่านจินเว่ย" หรือ "เหออวี่ฮง" สามารถติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ อัปเดตตอนใหม่ทุก ๆ วันอังคาร-พฤหัสบดี เวลาประมาณ 19.00 น. ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มตอนแรกวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน I May Love You ทันทีที่รักเธอ ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa