รีเซต

สรุปทุกไฮไลท์เด่น! จากอีเวนท์ TUDUM เปิดตัวหนัง-ซีรีส์ชุดใหญ่ของเน็ตฟลิกซ์

สรุปทุกไฮไลท์เด่น! จากอีเวนท์ TUDUM เปิดตัวหนัง-ซีรีส์ชุดใหญ่ของเน็ตฟลิกซ์
Jeaneration
26 กันยายน 2564 ( 13:00 )
278

ข่าวสารวงการหนัง หนังใหม่ ซีรีส์ใหม่ เน็ตฟลิกซ์

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมานั้น (26 ก.ย.) เน็ตฟลิกซ์ ได้มีการจัดอีเวนต์ออนไลน์อย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก เพื่อประกาศไฮไลท์เด็ดๆ ให้กับแฟนทั่วโลกได้เตรียมตัวเตรียมใจรับกับผลงานที่จะถาโถมใส่แบบไม่ยั้ง ในไทม์ไลน์ไปถึงช่วงกลางปี 2022 แค่เพียงการมองการณ์ไกลล่วงหน้าเพียงแค่ ไม่กี่ไตรมาสต่อจากนี้ ก็ดูเหมือนว่าพวกเขามีของเด็ดอยู่ล้นมือ เตรียมพร้อมที่จะพรั่งพรูโยนคอนเทนท์ดีๆ ใส่ผู้ชมแบบไม่ยั้ง ไม่ว่าจะเป็นหนังฟอร์มใหญ่และซีรีส์ฟอร์มดี วันนี้...เราได้สรุปไฮไลท์เด่นๆ ที่ได้รับการประกาศสร้างออกมาอย่างเป็นทางการให้ทุกคนแล้ว...

"Red Notice" หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ นำแสดงโดย "เดอะร็อก", "กัล กาด็อต" และ "ไรอัน เรย์โนลด์ส" ปล่อยทีเซอร์น้ำจิ้มตัวใหม่ออกมายั่วๆ ก่อนจะลงจอฉายเดือนพฤศจิกายนนี้

ซีรีส์ "Stanger Things" ฤดูกาลที่ 4 ปล่อยคลิปทีเซอร์พิเศษตัวใหม่ออกมาเรียกเสียงฮือฮากับแฟนๆ

ซีรีส์ "Money Heist" ได้ส่งคลิปพิเศษออกมาเรียกน้ำย่อยและเป็นการเริ่มต้นของการอำลาครั้งสุดท้ายของซีรีส์ชุดนี้ ที่ครึ่งหลังของฤดูกาลสุดท้ายจะลงจอปลายปีนี้

ซีรีส์ "Ozark" ก็ปล่อยทีเซอร์แรกของฤดูกาลที่ 4 ที่จะเป็นซีซั่นสุดท้ายของเรื่องนี้ออกมาให้ยลโฉมแล้วเช่นกัน (ชมคลิป)

เปิดตัวซีรีส์ใหม่ "Maldivas" กับเรื่องราวลึกลับที่เกิดขึ้นบนเกาะมัลดีฟส์ ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งที่หยิงสาวจะต้องค้นหาคำตอบที่แท้จริงว่า แม่ของเธอทำไมถึงเสียชีวิตลงไปอย่างกะทันหันที่หมู่เกาะแห่งนี้ (ชมคลิป)

ซีรีส์ "Sex Education" ที่ประสบความสำเร็จในทุกๆ ซีซั่น ล่าสุดก็ได้ฤกษ์ประกาศสร้างต่อในฤดูกาลที่ 4 อย่างเป็นทางการ

"Through My Window" (รักผ่านหน้าต่าง) หนังภาษาสเปนที่ดัดแปลงมาจากนิยายโรแมนซ์ชื่อดัง ที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่พยายามอ่อยและยั่วยวนให้ชายข้างบ้านเธอตกหลุมรักเธอ แต่มันดาร์กกว่านั้น

ซีรีส์ "Bridgerton" ได้ฤกษ์ปล่อยคลิปภาพแรกของฤดูกาลที่ 2 ออกมาอย่างเป็นทางการ ที่แน่นอนว่าซีซั่นใหม่นี้จะเน้นไปที่อีกตัวละครในตระกูลบริดเจอร์ตัน นั่นก็คือพี่ชายคนโต อย่าง แอนโทนี บริดเจอร์ตัน

ซีรีส์ "The Sandman" ได้เผยโฉมแรกอย่างเป็นทางการ ซีรีส์แฟนตาซีสายดาร์กที่แฟนๆ รอคอย ที่ดัดแปลงมาจากคอมิกส์ยอดนิยมของจักรวาลดีซี โดย นีล ไกแมน

ภาคต่อ "Extraction 2" ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์แรกยั่วๆ ออกมากระตุ้นความอยากดูของแฟนๆ "คริส เฮมสเวิร์ธ" จะกลับมารับบทเดิม...และเขายังไม่ตาย

แอนิเมชั่นซีรีส์ "Arcane" ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยการจับมือสร้างกับ Riot Games ปลุกปั้นออกมาเป็นซีรีส์แอคชั่นเข้มข้นเรื่องใหม่ที่เตรียมลงจอในเดือนพฤศจิกายนนี้ (ชมคลิป)

ซีรีส์ "Vikings Valhalla" ส่งทีเซอร์แรกมาให้ผู้ชมได้เตรียมตัวออกผจญภัยกับตำนานบทใหม่ของพวกเขา...ชาวไวกิ้ง

ซีรีส์ใหม่ "The Chestnut Man" จากเดนมาร์ก ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ดัดแปลงมาจากนิยายอาชญากรรมที่ขายดีระดับโลก กับ 2 นักสืบที่ออกตามล่าหาฆาตกรรมต่อเนื่อง (ชมคลิป)

ซีรีส์ "Tiger King" ได้รับการประกาศสร้างในฤดูกาลที่ 2 อย่างเป็นทางการ โดยรับประกับความบ้าบอขั้นกว่า และทีมงานกับนักแสดงชุดเดิมจะกลับมา

ซีรีส์ "Cowboy Bebop" ปล่อยคีย์ซีนเปิดเรื่องออกมาให้ดูเป็นน้ำจิ้ม ซีรีส์ฉบับไลฟ์แอคชั่นที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะที่แฟนๆ ทั่วโลกคุ้นเคย กับกลุ่มแก๊งนักล่าเงินรางวัลในการจับอาชญากรสุดอันตรายที่สุดในกาแลคซี จะเริ่มออกปฏิบัติการ

"อดัม แซนเลอร์" กับ "เจนนิเฟอร์ แอนิสตัน" จะคว้าพาสสปอร์ดออกมาป่วนอีกครั้งในการประกาศสร้างหนังภาคต่อ "Murder Mystery 2" อย่างเป็นทางการ

ซีรีส์ "Emily in Paris" ส่งแฟชั่นงามๆ ในฤดูกาลที่ 2 ออกมาพร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่ของสาวน้อย เตรียมลงจอให้ดูในช่วงส่งท้ายปีนี้

ซีรีส์ "The Crown" ส่งคลิปจากสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 คนใหม่ เพื่อบอกให้แฟนๆ เตรียมตัวเตรียมใจรับมือกับดราม่าชุดใหญ่ในฤดูกาลที่ 5 (ชมคลิป)

ซีรีส์ "The Umbrella Academy" ได้ส่งคลิปพิเศษของเหล่านักแสดงที่กำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำฤดูกาลที่ 3 มาการันตีความมันส์จัดในซีซั่นใหม่ (ชมคลิป)

"Army of Thieves" ภาคแยกของหนังซอมบี้เรื่องดังของ แซ็ค สไนเดอร์ ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวเต็มออกมาอย่างเป็นทางการ ชาวแก๊งจะออกมาปล้นต่อในปลายเดือนตุลาคมนี้

"Don't Look Up" หนังใหญ่รวมดาราและหวังรางวัล ได้ปล่อยคลิปพิเศษตัวใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อย จะเป็นอย่างไรเมื่อโลกต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามของอุกกาบาตที่กำลังพุ่งตรงมา (ชมคลิป)

"Enola Holmes 2" ได้ฤกษ์เปิดตัวตัวตัวละครสำคัญที่จะมาร่วมแจมในภาคใหม่

ซีรีส์ "The Witcher" ทำการหยอดน้ำจิ้มชุดใหม่ให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้น ทั้งคลิปพิเศษมากมาย และยังมีอัปเดตเกี่ยวกับซีรีส์ภาคต้น "The Witcher: Blood Origin" ออกมาพร้อมๆ กันด้วย

ซีรีส์ "Ultraman" จะกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลที่ 2 พร้อมกับได้ฤกษ์ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมายั่วแฟนๆ ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่เบา

อนิเมะ "Bright: Samurai Soul" เปิดตัว "มิยาบิ" นักร้องหนุ่มชื่อดังที่จะมาพากย์เสียงเป็นวายร้ายหลักของเรื่องในหนังภาคต่อ (ชมคลิป)

"Drifting Home" (บ้านล่องลอย) หนังอนิเมะออริจินัลเรื่องใหม่ได้ฤกษ์ส่งทีเซอร์ออกมา เรื่องราวการผจญภัยของเด็กๆ ที่ล่องลอยเข้าไปในทะเลลึกลับที่อยู่ข้างบ้านของพวกเขา นี่คือการจับมือร่วมกันสร้างกับ Studio Colorido หนังจะลงจอฉายในช่วงต้นปี 2022

ซีรีส์ "My Name" ส่งคลิปพิเศษออกมายั่ว "ฮันโซฮี" พลิกบทบาทครั้งสำคัญในการเป็นหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความแค้น ที่ต้องหาคำตอบให้ได้ว่าพ่อของเธอถูกฆ่าตายเพราะอะไร (ชมคลิป)

เปิดตัวรายการวาไรตี้เกาหลีใหม่ "New World" ที่จับศิลปินดารามาร่วมหาวิธีการดำรงอยู่และเอาตัวรอดในโลกใบใหม่ด้วยกัน นำทีมโดย "อีซึงกี" และ "อึนจีวอน" (ชมคลิป)

ซีรีส์ "Hellbound" จากผู้กำกับ "ยอนซางโฮ" (Train to Busan) ได้ส่งคลิปเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศวันลงทัณฑ์ในเดือนพฤศจิกายนนี้

เน็ตฟลิกซ์ยังมีคลังซีรีส์เกาหลีออริจินัลเตรียมเปิดตัวอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "The Silent Sea" ซีรีส์ไซไฟของ "กงยู" จะมาในเดือนธันวาคมนี้ ตามมาด้วย "All of Us are Dead" ซีรีส์จากเว็บตูนชื่อดังกับการเอาตัวรอดในโรงเรียนที่ถูกล้อมด้วยซอมบี้ ลงจอช่วงต้นปี 2022 และตามมาด้วย "Juvenile Justice" ซีรีส์ดราม่าเชือดเฉือนด้วยกฎหมาย รวมดาราตัวท็อปของเกาหลี ดูคลิปไฮไลท์ได้ที่นี่

ทั้งนี้ คุณสามารถรับชม Netflix ได้ทาง Home Entertainment ความบันเทิงล้นจอที่ทรูไอดีจัดสรรให้ครบทุกอรรถรส ผ่านกล่องทรูไอดีบ็อกซ์ เข้าไปอ่านรายละเอียดและวิธีรับชมได้ที่นี่

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa