รีเซต

แบงก์ดังแจง "หนุ่ม ศรราม" ไม่ได้เงินหาย ยันเช็คแล้วคนใกล้ตัวเป็นคนกดไป!

แบงก์ดังแจง "หนุ่ม ศรราม" ไม่ได้เงินหาย ยันเช็คแล้วคนใกล้ตัวเป็นคนกดไป!
Entertainment Report_2
16 มกราคม 2563 ( 16:55 )
1.4K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

มันยังไงกันน้า!? "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ดาราหนุ่มพ่อลูกหนึ่ง เข้าแจ้งความสน.สุทธิสาร ว่าเงินหายจากบัญชีเกือบครึ่งล้าน ด้านธนาคารดังแจงไม่ได้ผิดปกติที่กระบวนการของธนาคาร แต่คนใกล้ตัวเป็นคนกดเอทีเอ็มจากเครื่องออกไป ซึ่งมีภาพจากกล้องบันทึกไว้อยู่แล้ว

หนุ่ม ศรราม เข้าแจ้งความตำรวจเงินหายร่วมครึ่งล้าน 


เป็นข่าวของเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 เมื่อนักแสดงหนุ่ม พ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ได้เดินทางเข้าแจ้งความ ที่ สน.สุทธิสาร ว่าเงินหายไปจากบัญชีเกือบครึ่งล้านบาทนั้น โดยการหายไปหลายครั้ง รวมมูลค่ากว่า 470,000 บาท

ซึ่งล่าสุดทางธนาคารกสิกรไทย เจ้าของธนาคารที่ดาราหนุ่มฝากเงินไว้ ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงว่า ธนาคารได้ดำเนินการตรวจสอบข้อมูลการทำรายการ พบว่าเป็นการทำรายการผ่านเครื่องเอทีเอ็ม ซึ่งกล้องวงจรปิดบันทึกภาพผู้ทำรายการ อีกทั้งยังเป็นคนใกล้ตัวของเจ้าของบัญชี และยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดจากความผิดปกติของระบบธนาคารแต่อย่างใด ทั้งนี้ธนาคารยังบอกว่าได้มีการแจ้งเรื่องราวดังกล่าวให้พระเอกหนุ่ม ศรราม ทราบแล้วเมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา

 

ธนาคารกสิกรขอชี้แจงกับกรณีดังกล่าว 

สำหรับหนุ่ม ศรราม นั้น มีลูกสาวอย่าง "น้องวีจิ" และใช้ชีวิตคู่กับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" สนุกสนานกับการเลี้ยงลูกสาว และเลี้ยงดูคุณแม่ เป็นพระเอกติดดินกินข้าวแกงข้างทาง แต่เมื่อภายหลังมีเงินในบัญชีหายเจ้าตัวจึงเข้าแจ้งความจนทางธนาคารออกมาชี้แจง อย่างไรก็ตามต้องรอพระเอกหนุ่มออกมาชี้แจงอีกครั้งหนึ่งหลังจากนี้

 

หนุ่ม ศรราม กับครอบครัว

หนุ่ม ศรราม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และน้องวีจิ ออกรายการพร้อมกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่ได้บินหนี!! ศรราม ควงภรรยาและลูก เคลียร์หมดใจ หลังถูกโยงเกี่ยวคคี ปุ๊กกี้ ปริศนา (มีคลิป)

>> วินาทีนี้มีแต่ลูก! หนุ่ม ศรราม แชร์โมเมนต์แสนสุข อุ้มน้องวีจิเล่นน้ำ (มีคลิป)

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak