รีเซต

จั๊กจี้มั้ยจ๊ะ?! พีช พชร โดนหลอกถ่ายแบบเป็นคู่จิ้นน่ารักมุ้งมิ้ง ใน ข้ามสีทันดร

จั๊กจี้มั้ยจ๊ะ?! พีช พชร โดนหลอกถ่ายแบบเป็นคู่จิ้นน่ารักมุ้งมิ้ง ใน ข้ามสีทันดร
Entertainment Report_1
11 กรกฎาคม 2561 ( 20:40 )
2.3K

ละคร “ข้ามสีทันดร” กำลังเข็มข้นขึ้นทุกขณะ โดยเฉพาะครอบครัวทางฝั่งนางเอกที่มีนักแสดงคุณภาพอย่าง อู๋ ธนากร โปษยานนท์ ที่มารับบทเป็น ดำเกิง คุณพ่ออารมณ์ร้อน ลูก ๆ ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจเป็นต้องกระเจิง และ เฟรซ อริศรา วงษ์ชาลี รับบทเป็น สกาว คุณแม่ผู้เสียสละและยอมทุกสิ่งอย่าง จนบางครั้งดูเธอเป็นคนอ่อนแอ เพียงเพราะเธอต้องการประคับประคองครอบครัวให้อยู่รอด ยิ่งมาเจอ ดวล (พีช พชร จิราธิวัฒน์) หัวอ่อนติดเพื่อน เอน (ไบร์ท รพีพงศ์ ทัพสุวรรณ) จนถลำลึกไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเรื่องราวเลยวุ่นวายใหญ่โต
(อ่านเรื่องย่อ และ บทละคร ข้ามสีทันดร ตอนต่อไปได้ที่นี่ >>  http://dara.trueid.net/novel/249769)

 

 

เมื่อเรื่องราวเดินมาถึงตอนที่ ดวล (พีช) หนีออกจากบ้านไปอยู่กับ เอน (ไบร์ท) แล้วถูกโอเล่ (ดีเจมะตูม เตชินท์) หลอกให้มาถ่ายแบบสไตล์คู่จิ้นวาย เพื่อเอาไปสร้างกระแสในโลกโชเชียล หวังเรียก เรตติ้งหางานหาเงินให้เด็กในสังกัด

 

 

โดยฉากนี้เรายกกองไปถ่ายกันที่รีสอร์ทแถว ๆ พัทยา ใช้โลเคชั่นบริเวณสระว่ายน้ำของรีสอร์ทเป็นจุดถ่ายทำฉากนี้ ซึ่งฉากนี้หนุ่มไบร์ทนักแสดงน้องใหม่ของเราต้องเซ็กซี่เล็กๆ ใส่เสื้อฮาวายปลดกระดุมโชว์แผงอก ส่วนหนุ่มพีชมาในชุดเสื้อกล้ามสีขาวพอให้เห็นกล้ามแขนเบา ๆ โดย ผกก.วุธ อัษฎาวุธ ก็เข้าบรีฟนักแสดงถึงภาพที่ต้องการว่าอยากให้ออกมาเป็นแนวคู่จิ้นวายที่สาวๆ เขาชอบจิ้นกัน ให้มีการโพสต์ท่าถ่ายภาพแบบถึงเนื้อถึงตัว แต่อาการของพีชจะต้องไม่ชอบนักเพราะโดนเพื่อนและผู้จัดการหลอกให้มาถ่ายแบบ

 

 

ซึ่งเมื่อบรีฟเสร็จก็ทำเอาสองหนุ่มของเราหัวเราะเพราะรู้สึกจักกะจี๋!! กันไป แต่พอถ่ายทำจริงทั้งคู่ก็เล่นกันได้แนบเนียนไม่มีเคอะเขิน เมื่อได้มาเช็คภาพหน้าจอมอนิเตอร์แล้วก็รู้สึกจิ้นตามทั้งคู่ไปด้วย  งานนี้จะจิ้นไม่จิ้น คงต้องไปถาม ดำเกิง (อู๋ ธนากร) คุณพ่อสายแข็ง เพราะเมื่อภาพถูกกระจายออกสื่อไป คุณพ่อก็ออกอาการไม่ปลื้ม คราวนี้ดวลจะโดนจับกลับมาล่ามโซ่ไว้อีกหรือไม่? ติดตามละคร ดราม่าสุดเข้มข้นที่ให้แง่คิดสะท้อนสังคมนี้ใน “ข้ามสีทันดร” วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3

 

 

 

 

 

 

 

(อ่านเรื่องย่อ และ บทละคร ข้ามสีทันดร ตอนต่อไปได้ที่นี่ >>  http://dara.trueid.net/novel/249769)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID