รีเซต

นิว ติดตามผลงาน แซมมี่-รถเมล์ เลื่อมสลับลาย บทสนุก..เข้ากับยุคสมัย

นิว ติดตามผลงาน แซมมี่-รถเมล์ เลื่อมสลับลาย บทสนุก..เข้ากับยุคสมัย
3 กรกฎาคม 2558 ( 16:48 )
2K

           แค่ดูโปรโมทละคร “เลื่อมสลับลาย” ค่ายมงคล การละคร สาวๆ ก็ตกหลุมรัก นครินทร์ (นิว-วงศกร ปรมัตถากร) ด็อกเตอร์หนุ่มกันเป็นแถว แถมพระเอกฮอตยังการันตีบทละครสนุก และทันสมัย


          “ ไม่อยากให้นำละคร “เลื่อมสลับลาย” เวอร์ชั่นนี้ไปเปรียบเทียบกับใคร ทุกเรื่องมีคุณค่าในตัวเอง ณ ปัจจุบันบทละครนี้ปรับให้เป็นเรื่องราวในปี 2015 ความเป็นอยู่หรือการตัดสินใจของคนเราก็ต่างจากเดิม อย่างบท “นครินทร์” ที่ผมแสดงก็เป็นด็อกเตอร์สมัยนี้แต่กรอบของเรื่องยังคงอยู่ครับ ผมว่าสนุกเป็นอีกทางเลือกให้ผู้ชม ส่วนกับ แซมมี่ เป็นละครเรื่องแรกที่คู่กัน ซึ่งก่อนถ่ายทำผมก็ติดตามผลงานน้องตลอด เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่ตั้งใจ และทำได้จริง ส่วน รถเมล์ เราเคยร่วมงานกันมาแล้วน่ารักเหมือนเดิม 2 สาว เก่ง..มีวินัยในการมากองมาก ผมทำงานแล้วสบายใจ – – มีอะไรปรึกษากันพี่ๆ น้องๆ บทที่ผมได้รับต้องเล่นจากอินเนอร์ข้างใน – – ใช้สายตาเป็นสื่อก็ยากพอสมควร แต่โชคดีได้ พี่ผู้กำกับบุญชู พิทักษ์เลิศกุล คอยบิ๊ว..คอยอธิบายละเอียดจนรู้ที่มาที่ไปของฉากนั้นๆ ฝากผลงานเรื่องแรกของผมกับ ค่ายมงคล การละคร ด้วยนะครับ ”

            ตามให้กำลังใจ “นครินทร์” สไตล์ นิว-วงศกร ปรมัตถากร ใน “เลื่อมสลับลาย” หลังข่าวภาคค่ำ 20.20 น. ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรก!! วันพฤหัสบดีที่ 9 ก.ค. 58


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety