รีเซต

"อันโบฮยอน" พระเอกหนุ่มงานดี-งานแน่น ละลายหัวใจได้ทุกบทบาท!

"อันโบฮยอน" พระเอกหนุ่มงานดี-งานแน่น ละลายหัวใจได้ทุกบทบาท!
Jeaneration
4 มีนาคม 2567 ( 12:00 )
92

เริ่ดสุด ณ จุดนี้ สำหรับพระเอกกล้ามแน่น อันโบฮยอน หนุ่มหล่อที่ก้าวเข้าสู่วงการด้วยการแสดงในบทบาทเล็ก ๆ แต่ออร่าและความสามารถก็ทำให้เขาทะยานสู่การเป็นพระเอกชื่อดังได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน และเดินหน้าสานต่อความฮอตของตัวเองด้วยผลงานซีรีส์ที่เสิร์ฟออกมาไม่ขาดตอน... ใครอยากสัมผัสเสน่ห์ของ อันโบฮยอน TrueID มัดรวมผลงานเด่นของหนุ่มคนนี้มาฝากกันแล้ว

โดแบมัน อัยการทหารสายเดือด Military Prosecutor Doberman

ซีรีส์อาชญากรรมกฎหมายตีแผ่ความชั่วร้ายของวงการทหาร ที่ อันโบฮยอน สวมบทบาทเป็น “โดแบมัน” อัยการทหารคาแรกเตอร์ยียวน เชื่อมั่นต่อความคิดของตัวเอง และไม่ยอมลดศักดิ์ศรีของตัวเองเพื่อทำตามคำบงการของคนอื่น เขามุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จและความมั่งคั่งในชีวิต แต่หน้าที่การงานกลับกลายเป็นปรปักษ์ต่อชีวิตของตัวเขาเอง โดแบมันจึงตั้งตารอที่จะลาออกจากหน้าที่นี้และไปทำอย่างอื่น 

Itaewon Class

จากบทบาทคู่ปรับตัวร้ายของ พัคแซรอย (พัคซอจุน) อย่าง “จาง กึนวอน” ทายาทจางกากรุ๊ป ผู้คอยใช้อำนาจข่มเหงรังแกเพื่อนร่วมชั้นเรียนจนกลายเป็นเกมแก้แค้นทางธุรกิจ ในเรื่อง Itaewon Class ส่งให้ อันโบฮยอน โด่งดังเป็นพลุแตก และคว้ารางวัลมาครองมากมาย อาทิ Rising Star Actor จาก Korea First Brand Awards , รางวัล Rising Star Actor of The Year จาก Brand of the Year Awards

ชีวิตเพื่อชาติ ความรักเพื่อเธอ Descendants of the Sun

ซีรีส์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จพร้อมสร้างกระแสฟีเวอร์สูงสุดทั้งในและนอกประเทศ โดย อันโบฮยอน ร่วมแสดงสมทบในบทบาทของ “จ่าสิบโท อิมกวังนัม” ผู้มีนามเรียกขานว่า พิคโกโล่ นายทหารหนุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิดในทีมอัลฟ่าของ กัปตัน ยูชีจิน (ซงจุงกิ)

Yumi's Cells 

ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ดราม่า เรื่องราวของ ยูมิ (คิมโกอึน) สาวออฟฟิศชีวิตธรรมดาที่ขี้อายในการแสดงออกความรู้สึกของตัวเอง จนความรักได้เกิดขึ้นในหัวใจ เมื่อเธอพบเข้ากับ “อุง” (อันโบฮยอน) นักพัฒนาเกมหนุ่มเนิร์ดสุดเซอร์ ผู้ซื่อตรงกับความรู้สึกของตัวเอง ใสซื่อไร้พิษภัย คลั่งรัก และแสนอบอุ่น

My Name

บทบาทเจ้าหน้าที่ตำรวจมือหนึ่งประจำหน่วยปราบปรามยาเสพติด ผู้มีปณิธานในการเดินหน้ากวาดล้างแก๊งค้ายาให้สิ้นซาก “จอนพิลโด” ในซีรีส์แนวแอ็กชั่น-อาชญากรรม เรื่อง My Name ที่ อันโบฮยอน ได้ทำหน้าที่พระเอกและประชันบทบาทกับ ฮันโซฮี ประสบความสำเร็จอย่างสูงและทำให้ใครหลายคนหลงรักในการแสดงของเขาอย่างมากทีเดียว

See You in My 19th Life

ซีรีส์แฟนตาซีโรแมนติก เรื่องราวของหญิงสาวผู้กลับมาเกิดใหม่ถึง 19 ชาติ และสามารถจดจำทุกชีวิตที่ผ่านมาของตัวเองได้ โดย อันโบฮยอน รับบทเป็นทายาทมหาเศรษฐี “มุนซอฮา” ผู้บริหารโรงแรมลุคอบอุ่นแต่เต็มไปด้วยความโศกเศร้า เขามีบาดแผลในใจจากการประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมกับเพื่อนในวัยเด็ก ทำให้กลายเป็นคนเย็นชาและปิดตัวเอง

Flex x Cop 

ซีรีส์แนวสืบสวนอาชญากรรม ผสานกลิ่นอายโรแมนติกคอเมดี้ ผลงานเรื่องล่าสุดที่ อันโบฮยอน รับบทเป็น “จินอีซู” ทายาทของตระกูลบริษัทเกาหลีสุดมั่งคั่ง ที่ต้องผันตัวมาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบในหน่วยปราบปรามอาชญากรรม เขาใช้ทั้งแต้มบุญความรวยและทักษะเอาตัวรอด ในการคลี่คลายคดีและนำผู้กระทำผิดเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa