รีเซต

“เจ้านาย จินเจษฏ์” ยอมรับคลั่งรักแฟนสาว “เนเน่” แฮปปี้ครอบครัวไฟเขียว

“เจ้านาย จินเจษฏ์” ยอมรับคลั่งรักแฟนสาว “เนเน่” แฮปปี้ครอบครัวไฟเขียว
ดาราเดลี่บันเทิง
6 มีนาคม 2567 ( 09:36 )
66

“เจ้านาย จินเจษฏ์” ยอมรับคลั่งรักแฟนสาว “เนเน่” แฮปปี้ครอบครัวไฟเขียว

          ทำสาวๆ อกหักกันเป็นแถว เพราะ “เจ้านาย จินเจษฎ์” ลูกชายคนโตของ “พ่อเจ เจตริน” และ “แม่ปิ่น เก็จมณี” เปิดภาพหอมแก้มแฟนสาว “เนเน่” รับวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา งานนี้เจ้าตัวได้มาเปิดใจผ่านการโปรโมทซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า รัก (LoveSong) ยอมรับว่าเป็นหนุ่มคลั่งรัก และปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ

 

         เจ้าตัวเผยว่า... “เพลงรัก ชื่อเพลงภาษาอังกฤษชื่อ Love song ไม่มีอะไรเลยเป็นเพลงบอกรักเฉยๆ แค่อยากเปิดเพลงสนุกๆ พอตัวผมเริ่มไปทัวร์มากขึ้น เปิดรับคอนเสิร์ตมากขึ้น ก็เริ่มรู้ว่าต้องร้องเพลงอะไรบนเวที ก็เลยรู้สึกว่าเพลงนี้เป็นหนึ่งในเพลงที่อยากจะเอาไปโชว์ บอกรักใครก็ให้เขาบอกรักกัน คือก็เป็นเรื่องผมแหละ ผมก็วัยรุ่นคนหนึ่งที่มีความรักอยู่ ก็อยากให้เห็นว่าเป็นมุมเล็กๆ จากผม ก็เขียนเองทำเองกับพี่ๆ เหมือนเดิม ก็เป็นช่วงเวลานี้ของผม

         รักเราสดใสกับแฟนคนนี้ดี ก็รักกันดี ไม่มีอะไร ให้เป็นธรรมชาติ ก็ไม่ได้หลบซ่อนอะไร ก็ต้องลงภาพบ้างให้กระชุ่มกระชวย พอลงไปแล้วก็แบบ เห็นกันเยอะเหมือนกันนะ ผมลงงานไม่เห็นดูกันเยอะเลย ผมบอกเขาแต่แรกแล้ว ว่าถ้าคบกันจะมีอะไรแปลกๆ เขาอาจจะไม่เข้า ใจเลยเราก็ไม่รู้ไง ผมก็พูดเลยว่าอาจจะช็อกๆ หน่อย แต่มันก็ไม่มีอะไร แล้วลงอะไรก็ระวังนิดนึง เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ปกติเลย คุณแม่แฮปปี้ๆ พ่อโอเค งานก็ไหลลื่น ด้วยความเราโตแล้ว พ่อแม่เลยให้อิสระในการตัดสินใจแต่ตอนนี้ก็แอบเข้าใจพ่อแม่ขึ้นมานิดนึงว่าอย่าให้เป็นอะไรที่เหนื่อยกว่าเดิม ถ้ามันทำให้ชีวิตดีขึ้นก็ไม่มีอะไรหรอก