รีเซต

The Price Is Right Thailand ราคาพารวย ภาคพิเศษ รักนี้พารวย!!! กับ เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์

The Price Is Right Thailand ราคาพารวย ภาคพิเศษ รักนี้พารวย!!! กับ เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์
Entertainment Report_1
15 สิงหาคม 2559 ( 12:00 )
1.7K

พิเศษสุด เมื่อ 3 นักแสดง “คุณโอ๊ค คุณรัล และคุณเหินฟ้า” จากละครเรื่อง “เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์” บุกรายการ The Price Is Right Thailand ราคาพารวย เพื่อมอบโชคแจกอั่งเปาแบบไม่ยั้งให้แก่ผู้โชคดีถึง 3 รางวัลสูงสุดกว่า 10,000 บาท โอ้โห้!!! งานนี้นอกจากจะได้ของรางวัลกับบ้านไปแล้วยังจะได้รับเงินขวัญถุงกลับไปแบบใสๆ ถึง 3 ต่ออีกด้วย เรียกได้ว่า รักนี้พารวยกัน!!! เลยทีเดียว

แถมของรางวัลใหญ่ที่รออยู่ในสัปดาห์นี้ เด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า,สร้อยคอพร้อมจี้ทองคำ, ทัวร์เซี่ยงไฮ้, ดิสนีย์แลนด์, มัลดีฟส์, รถยนต์ Nissan March 1.2 EL, รถยนต์ Subaru XV, Kawasaki KLX150, และอื่นอีกมากมาย ที่จะแจกหนักแจกจริงแจกยิ่งกว่าเดิมกันตลอดทั้งสัปดาห์ และที่สำคัญทีมนักแสดงเขาฝากมา ห้ามพลาด “เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์” ทางช่อง True4U กันด้วย!!!

สำหรับลูกค้าทรูก็สามารถสมัครเข้ามาร่วมเล่นเกมกับทางรายการโดยกด *4952999 แล้วกดโทรออก (ค่าบริการเพียงครั้งละ 3 บาท) และสำหรับผู้ชมทางบ้านก็สามารถร่วมสนุก ลงทะเบียนเพื่อร่วมทายราคากับทางรายการได้ เพียงกด *470*14# แล้วโทรออก (ค่าบริการเพียงครั้งละ 3 บาท) รอรับ SMS แล้วทายราคากลับมา (ค่าบริการเพียงครั้งละ 6 บาท) ถ้าทายถูกก็รับไปเลย ประกาศผลผู้โชคดีท้ายรายการ สัปดาห์นี้เพียงคุณนั่งดูอยู่ที่บ้านเฉยๆก็มีสิทธิ์รวยได้เช่นกัน มีรางวัลใหญ่รอเซอร์ไพรส์คุณอยู่ อย่างพลาดชม The Price is Right Thailand ราคาพารวย ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง True4U (17 สิงหาคม งดออกอากาศ) 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่