รีเซต

"วิระ บำรุงศรี" ยืนยัน "แอน อังคณา" ยังไม่ทรุด!! แจงชัด ไม่ได้ติดเชื้อในกระแสเลือด

"วิระ บำรุงศรี" ยืนยัน "แอน อังคณา" ยังไม่ทรุด!! แจงชัด ไม่ได้ติดเชื้อในกระแสเลือด
TNN ช่อง16
10 ตุลาคม 2564 ( 12:20 )
472

ทำเอาแฟนๆ ต่างตกอกตกใจไปตามๆ กัน หลังทราบข่าวดาราเซ็กซี่ชื่อดัง อย่าง "แอน อังคณา ทิมดี" มีอาการป่วย และทรุดรอบ 2 ซึ่งก่อนหน้านี้ แอน ได้นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลกว่า 3 เดือน เนื่องจากติดเชื้อในกระแสเลือด จนกระทั่งได้รับการรักษาและกลับมามีสุขภาพดีขึ้น 

 

แต่ล่าสุดนี้ ด้านนักข่าวชื่อดังอย่างเต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาโพสต์ภาพแอนขณะทำการรักษาตัวอยู่ พร้อมทั้งเผยข้อความว่า "อาการทรุดรอบ 2 แอน อังคณา ทิมดี เซ็กซี่ สตาร์รุ่นใหญ่ อาการทรุดต้อง เจาะคอ ฟอกไต หมดเงินค่ารักษา"

 

ภาพจาก ig : tao_tvpool

ภาพจาก Facebook วิระ บำรุงศรี

ล่าสุดทีมข่าวได้เปิดใจคนใกล้ชิดอย่าง "วิระ บำรุงศรี" ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมวงของแอน โดยวิระได้เผยรายละเอียดต่างๆ กับทีมข่าวว่า "ทราบอาการป่วยของแอนแล้ว ที่เขาบอกผมมาตอนนี้อยู่โรงพยาบาลที่เดิม อาการน่าจะมาจากเรื่องเดิม อาการที่ไปครั้งแรกก็ยังไม่หายขาด แต่ตอนนี้มีอาการเพิ่มมาถึง ฟอกไตและเจาะคอ เจาะท้องเอาน้ำในช่องท้องออก และตอนนี้ใช้บัตรทองอยู่ ส่วนฟอกไต และค่าห้องพักต้องจ่ายเอง ค่าใช้จ่ายสูงมาก"

 

ภาพจาก ig : angkana_timdee


ภาพจาก ig : angkana_timdee

 

และอาการล่าสุดตอนนี้ ยังไม่ได้ถึงขนาดทรุด เขารักษาตัวอยู่ ทางโรงพยาบาลก็ดูแลอยู่ เพียงแต่ว่ามันมีค่าใช้จ่ายเท่านั้น และตอนนี้คงไม่ขาดสารอาหาร เพราะเขารู้ตัวเขาแล้ว ครั้งที่แล้วที่ไปครั้งแรกคือเขาไม่กินข้าว แต่ครั้งนี้คงไม่ใช่ อย่างโรคไต ต้องฟอกไตทุกวัน ตอนนี้โทรไปยังไม่รับสายแสดงว่าเขากำลังฟอกไต ซึ่งวิระได้ยืนยันชัดๆ ว่าไม่ได้ติดเชื้อในกระแสเลือด ถ้าติดเชื้อในกระแสเลือดก็คงไม่รอดครับ ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลมาประมาณอาทิตย์กว่า แต่จะอยู่ถึงเมื่อไหร่เราไม่รู้

 

ภาพจาก Facebook วิระ บำรุงศรี


ภาพจาก ig : angkana_timdee