รีเซต

อะไรกันเนี่ย!? "Spider-Man 3" ปล่อยภาพแรกกับชื่อภาคใหม่ออกมาทีเดียว 3 ชื่อ

อะไรกันเนี่ย!? "Spider-Man 3" ปล่อยภาพแรกกับชื่อภาคใหม่ออกมาทีเดียว 3 ชื่อ
Jeaneration
24 กุมภาพันธ์ 2564 ( 09:45 )
385

ข่าวสารวงการหนัง Spider-Man 3

ไม่รู้ว่าจะเป็นลูกเล่นใหม่ เป็นการตลาด หรือเป็นอะไรที่ไม่คุยตกลงกันมาก่อน แต่ภาคล่าสุดของ "Spider-Man 3" ได้ทำการส่งภาพแรกของหนังเรื่องนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว พร้อมกับปริศนาสุดประหลาดกับชื่อเรียกอย่างเป็นทางการของหนังภาคนี้ ที่ปรากฏว่านักแสดงนำทั้ง 3 คนของเรื่อง ต่างเปิดเผยชื่อที่แตกต่างกัน 3 ชื่อ ออกมาพร้อมๆ กัน สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆ

ตามรายงานระบุว่า "ทอม ฮอลแลนด์", "เซนดายา" และ "เจคอบ บาตาลอน" ต่างนัดกันโพสต์แชร์ภาพแรกจากหนัง Spider-Man 3 โปรโมตลงในนอิสตาแกรมของพวกเขา โดยภาพที่ปล่อยออกมาชุดแรกนั้น มีทั้งหมด 3 ภาพ ยังไม่ได้เป็นภาพที่บอกรายละเอียดเกี่ยวกับนั้นมากนั้น แต่ทุกภาพประกอบด้วยนักแสดงทั้ง 3 คน ที่ดูเหมือนกำลังเสาะหาข้อมูลอะไรบางอย่างอยู่

แต่สิ่งหนึ่งที่กลับสร้างความสับสนและประหลาดใจให้กับแฟนหนังเป็นอย่างมากก็คือ นักแสดงทั้ง 3 คนได้เปิดเผยชื่อเรียกของหนังภาค 3 เรื่องนี้ แต่ปรากฏว่าต่างคนต่างเรียกชื่อภาคคนละชื่อเหมือนไม่ได้นัดกันมาก่อน เริ่มต้นที่ ทอม ฮอลแลนด์ ที่ปล่อยไตเติ้ลชื่อภาคใหม่ของหนังว่า "Spider-Man: Phone Home" ที่เขายืนยันว่านี่เป็นชื่อเรียกของหนังเรื่องนี้

ขณะเดียวกัน เซนดายา ก็ปล่อยชื่อเรียกหนังในอินสตาแกรมของเธอว่า "Spider-Man: Home Slice" ซึ่งเธอก็ยืนยันว่านี่เป็นชื่อเรียกของหนังภาค 3 เช่นเดียวกัน และปิดท้ายด้วย เจคอบ บาตาลอน ก็ปล่อยชื่อหนังออกมาว่า "Spider-Man: Home-Wrecker" ที่แน่นอนว่ากระแสตอบรับและคอมเมนต์จากแฟนๆ หลังจากที่ทั้ง 3 คนปล่อยชื่อไตเติ้ลหนังออกมา ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เดี๋ยวนะ...คืองง?"

เอาเป็นว่าเหมือนเราจะรู้ว่า Spider-Man 3 จะมีชื่อเรียกว่าอะไร แต่ก็ยังสรุปไม่ได้อยู่ดีว่าจะชื่ออะไร นี่อาจจะเป็นการตลาดในอีกรูปแบบที่หวังจะมาสร้างสีสันให้กันผู้ชมในการคาดเดาไปต่างๆ นานา เพราะต้องยอมรับว่า Spider-Man ภาคนี้มีความพิเศษอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นข่าวคราวของนักแสดงรับเชิญมากมาย ที่มีทั้งที่ยืนยันได้และยืนยันไม่ได้

อย่างไรก็ตาม Spider-Man 3 ยังคงปักหลักถ่ายทำกันอยู่ที่นครแอตแลนตา คาดว่าน่าจะถ่ายทำไปได้แล้วเกินครึ่งหนึ่ง เราทราบกันดีแล้วว่า นอกจากนักแสดงทั้ง 3 คนข้างนั้น ยังจะมี "เจมี่ ฟ็อกซ์" และ "เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์" มาร่วมสมทบ หนังวางคิวฉายเอาไว้เดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ แต่ตอนนี้...คุณชื่นชอบและคิดว่าชื่อไหนเหมาะกับจะเป็นชื่ออย่างเป็นทางการของภาคนี้ Phone Home, Home Slice หรือ Home-Wrecker ดีนะ?

คุณสามารถดูหนัง Spider-Man ทุกเวอร์ชั่นได้เต็มอิ่มที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In