รีเซต

ความสุขของสมชาย! เต๋า สมชาย เปิดของขวัญที่ลูกและภรรยาหาให้ ยิ่งใหญ่จนหัวใจพองโต

ความสุขของสมชาย! เต๋า สมชาย เปิดของขวัญที่ลูกและภรรยาหาให้ ยิ่งใหญ่จนหัวใจพองโต
MusicHot
26 มกราคม 2564 ( 11:30 )
151

ข่าวบันเทิงวันนี้

เต๋า สมชาย เข็มกลัด นักร้อง นักแสดง รุ่นใหญ่มากความสามารถ ที่ในวันนี้ 26 ม.ค. เป็นวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว ทางลูกและภรรยาก็ทำเซอร์ไพรส์ให้ โดย เต๋า สมชาย ได้โพสต์ของขวัญที่ลูกและภรรยาทำให้ ยิ่งใหญ่จนหัวใจพองโต พร้อมทั้งบอกว่า วันนี้สมชายมีความสุขที่สุดในโลกไปเลย

 

นักร้อง นักแสดงรุ่นใหญ่ เต๋า สมชาย เข็มกลัด อดีตนักร้องดังยุค 90 ที่ตอนนี้มีครอบครัวที่อบอุ่นมีลูกสาวที่น่ารัก สมใจ กับ สุขใจ พร้อมภรรยาที่แสนดี ยุ้ย อัฐมาศ อัศววิมล ซึ่งพอถึงวันสำคัญของหัวหน้าครอบครัว ภรรยาและลูกๆ ต่างทำเซอร์ไพรส์ให้ โดย เต๋า สมชาย ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า ของขวัญ​วันเกิด​ในปีนี้ ชิ้นที่​ 1​ คือ​จักรยาน​ "Trek​ Madone" ภรรยา​ที่รัก​❤️ ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดปีนี้​ (เพื่อสุขภาพที่ดี ของปะป๊า​ ❤️💪)​
❤️❤️❤️
ส่วนของขวัญ​ ชิ้นที่​ 2​ เป็นของ​ สมใจ​❤️ แอบห่อเก็บไว้ให้​ "Surprise" วัสดุทุกอย่างที่ใช้ รีไซเคิลหมด​ 1.กระดาษห่อ​ โบชัวแคตตาล็อกสินค้า, 2.กล่องเนยจืด​, 3.กระดาษนิตยสารเก่า, และ 4.กล่องพัสดุไปรษณีย์ (น่ารักจังลูกสาวเรา)​
ซองจดหมายเก่า​ ที่วาดรูป​ด้วยตัวเองและเขียนคำว่า​ Happy Birthday (Papa​ TAO)
❤️❤️❤️
เปิดซอง​ของขวัญ​ออกมา​ เซอร์ไพรส์สุดๆ​ มีเงินสด​ 1,000 บาท​ สมใจ​ บอกว่า​ นี่เป็นเงินเก็บของหนู ให้ปะป๊าเป็นของขวัญวันเกิดนะค่ะ ขอให้ปะป๊ามีเงินเยอะๆนะ Love You จุ๊บๆ​ (เงินก้อนแรกที่ได้จากลูก)​
❤️❤️❤️
ส่วน​ สุขใจ❤️ ก็เข้ามาจุ๊บ แล้วก็บอกว่า "Happy Birthday ป๊ะป๊า"
"ถ้าหนูมีเงินแสนนึง จะให้ปะป๊า" ปะป๊าจะได้ไปซื้อจักรยานใหม่อีกคัน ฮ่าๆๆ ชอบตรงนี้ แม่แอบมองหน้า​ "สุดใจ" ไม่นะ​ พอก่อนไหม​ "จักรยาน" ขอบคุณ​ สมาชิกทุกคนในครอบครัวเข็มกลัดนะครับผม Love You จุ๊บๆ​ 😊❤️🌍
วันนี้สมชาย​ มีความสุขที่สุดในโลก🌍❤️
#โลกทั้งใบให้นายคนเดียว

ครอบครัว "เข็มกลัด​" ❤️❤️❤️

#HappyBirthday​ 🎂🍰🍾
#Khemglad_Family​ ❤️
#taosomchai
#somchai_khemglad
#ครอบครัวเข็มกลัด​
#เต๋าสมชาย
#สมชายเข็มกลัด
#สมชายจดปลายเท้า
#ไม่แน่จริงไม่มาหรอก
#ถึงได้ชื่อสมชายตลอด

จากนั้นแฟนคลับและคนในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดอย่างต่อเนื่อง พร้อมชมในความน่ารักของภรรยาและลูกๆ ทาง TrueID ก็ต้องขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์ด้วยนะคะ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตราแกรม @somchai_khemglad

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :