ปังไม่หยุด! ทับทิม อัญรินทร์ ยิ้มปลื้ม หลงกลิ่นจันทน์ แรงไม่ยั้ง เรตติ้งพุ่ง 4.9

ปังไม่หยุด! ทับทิม อัญรินทร์ ยิ้มปลื้ม หลงกลิ่นจันทน์ แรงไม่ยั้ง เรตติ้งพุ่ง 4.9
Entertainment Report_2
27 มิ.ย. 64
283

ข่าวบันเทิงวันนี้

มาแรงแซงทุกทางโค้งสำหรับละคร หลงกลิ่นจันทน์ ที่ยิ่งนานวันยิ่งครองใจแฟนละครมากขึ้น ล่าสุดฟาดเรตติ้งสูงถึง 4.9 แถมกระแสยังแรงในโซเชียล แฮชแท็กละครขึ้นเทรนด์Twitter ไทยแลนด์ พุ่งสู่อันดับ 3 เรียกว่าใคร ๆ ต่างอยากรู้ว่าใครคือฆาตกร? กันยกใหญ่ งานนี้ สารวัตรว่านรัก รับบทโดย "ทับทิม” อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" เผยปลื้มใจกับเสียงตอบรับให้แฟน ๆ รอดูคดีฆาตกรรมดอนหินกาบกันต่อไป เพราะเข้มข้นขึ้นทุกตอน

"สำหรับเรื่องคดีฆาตกรรมจันทน์ ก็คืบหน้าขึ้นเรื่อย ๆ นะคะ เพราะว่านรักก็ค่อย ๆ เจอจิ๊กซอว์ที่เป็นหลักฐานเพิ่มขึ้นทีละชิ้น แถมตอนนี้ยังมีเพจจันทน์กะพ้อที่เป็นเหมือนแหล่งข้อมูลที่มีชีวิต เพราะว่านรักเข้าไปหาข้อมูลและสื่อสารตอบโต้ในเพจกับแอดมิน ซึ่งว่านรักก็สงสัยว่าใครกันคือแอดมิน ใครคือคนที่ตอบว่านรักว่านรักก็พยายามสืบหา เพราะว่านรักเชื่อว่านี่คือ หนึ่งในกุญแจสำคัญที่จะทำให้รู้ความจริงเกี่ยวกับคดีได้ แต่นอกจอเพจจันทน์กะพ้อนี้ก็มีจริง ๆ นะคะซึ่งก็มีแอดมินคอยตอบโต้กับแฟนละคร ทับทิมก็เข้าไปอ่านเหมือนกันค่ะ เห็นมีแฟน ๆ เข้าไปพูดคุยกันเยอะมาก มันก็ทำให้เราดีใจนะคะ เพราะแสดงว่ามีคนตามดูละครของพวกเรา หลายคนก็เข้าไปช่วยให้เบาะแส บางคอมเมนต์เข้าไปทายว่าน่าจะเป็นคนนั้นคนนี้ที่จะเป็นฆาตกร นอกจากนี้ทับทิมได้มีโอกาสติดตามฟีดแบ็กจากเพจ กระทู้อื่น ๆ ด้วย เพราะบางทีก็มีแฟน ๆ ส่งมาให้ เราอ่านก็ดีใจนะคะที่เห็นทุกคนพร้อมใจกันเป็นทีมเดียวกับว่านรักสืบคดีไปด้วยกัน ขนาดคนรู้จักกับทับทิมนอกจากจะเป็นแฟนละครที่คอยตามดูละครแล้ว ยังเป็นแฟนคลับหมวดตรีชัย (บอส ชนกันต์) ถึงขั้นฝากทับทิมมาขอรูปพร้อมลายเซ็นให้ด้วย หรือบางคนก็ชอบหมอดิน (ธันวา สุริยจักร)
ซึ่งแสดงว่านอกจากเนื้อเรื่องที่โดนใจแล้ว แฟน ๆ ยังชอบตัวละครในเรื่องด้วย ความน่ารักตรงนี้เป็นกำลังใจที่ดีให้กับพวกเรามากนะคะ ขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก ๆ เลยเห็นฟีดแบ็กและเรตติ้งละครแล้วก็ดีใจมาก หายเหนื่อยกันเลย อยากให้มาติดตามกันต่อนะคะว่าใครที่จะมาช่วยไขปริศนาให้กับว่านรัก และที่สำคัญจะยังมีใครที่ยังไม่เปิดเผย
ตัวออกมาอีกหรือไม่ ทับทิมอยากให้แฟน ๆ มาช่วยกันสืบคดีนี้ไปด้วยกันทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV"

 

ทับทิม อัญรินทร์

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี