รีเซต

"ชาอึนอู" ขอถอนตัว ไม่รับบทและปรากฏตัวในซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่

"ชาอึนอู" ขอถอนตัว ไม่รับบทและปรากฏตัวในซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่
Jeaneration
30 มีนาคม 2566 ( 16:00 )
253

นับว่าเป็นไอดอลหนุ่มที่เติบโตกลายมาเป็นนักแสดงแถวหน้าได้อย่างเกรียงไกร สำหรับ "ชาอึนอู" ที่ไม่ใช่แค่เพียงความหล่อเหลาขึ้นกล้องของเขาเท่านั้น ลีลาสวมบทการแสดงของเขาก็เป็นที่ประจักษ์ต่อผู้ชมในผลงานอันหลากหลายของเขา และนั่นทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีงานวิ่งเข้าใส่แบบไม่ยั้ง จนแทบจะจัดตารางให้ลงตัวไม่ได้ นั่นจึงเป็นอีกสาเหตุทีทำให้เขาเลือกที่จะถอนตัวในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังพิจารณาอยู่

Fantagio ต้นสังกัดของดาราหนุ่ม ชาอึนอู ได้ออกมายืนยันว่า นักแสดงหนุ่มได้ตัดสินใจที่ขอถอนตัวจากการถูกทาบทามให้มารับบทในซีรีส์แนวอาชญากรรมเรื่องใหม่ ที่ชื่อว่า "Bulk" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) แม้ว่าจะไม่ได้ระบุเหตุผลในการถอนตัวครั้งนี้ แต่ก็เชื่อว่าได้ว่าน่าจะมาจากตารางงานที่แน่นเอียดของเขา และคิวการถ่ายทำน่าจะชนกับผลงานอีกเรื่องที่เขารับเอาไว้แล้ว

Bulk เป็นซีรีส์ที่เคยติดตามทาบทามให้ชาอึนอูมารับบทนำ จากข่าวที่มีการเปิดเผยออกมาจากช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยจะเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "พัคนูริ" จาก Money ที่เล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มที่ได้ร่วมมือกับทีมอัยการ เพื่อไล่ติดตามกลุ่มแก๊งอิทธิพลมืดในย่านกังนัม เพื่อต่อสู้กับวังวนของโลกอาชญากรดำมืดในพื้นที่ โดยซีรีส์ยังมีชื่อ "โจอูจิน" มาร่วมแสดงในบทอัยการ และดาราสาว "ฮายุนกยอง" ก็อยู่ระหว่างเจรจารับบทสมทบอยู่ด้วย

ทั้งนี้ ชาอึนอู เพิ่งจะมีผลงานซีรีส์ "Island Part 2" ปิดฉากลงไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยขณะนี้เขากำลังจะเปิดกล้องซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ "A Good Day to Be a Dog" ที่จะร่วมแสดงกับ "พัคอยูยอง" และ "อีฮยอนอู" ซึ่งมีคิวจะลงจอในช่วงปลายปีนี้ อีกทั้งเขาก็ยังได้รับการทาบทามโปรเจกต์งานอื่น ๆ อีกเพียบ ทั้งละครและหนังอีกหลายเรื่องที่ยังไม่ได้ตัดสินใจรับในตอนนี้

Source: Soompi
Image: @eunwo.o_c

เป็นกำลังใจให้ ชาอึนอู ย้อนดูผลงานแจ้งเกิดของเขา My ID is Gangnam Beauty ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa