รีเซต

‘เจฟ ซาเตอร์’ ศิลปินหนุ่มติดเชื้อโควิด-19 ค่าย Wayfer Records แจ้งเลื่อนงานออกไปก่อน

‘เจฟ ซาเตอร์’ ศิลปินหนุ่มติดเชื้อโควิด-19 ค่าย Wayfer Records แจ้งเลื่อนงานออกไปก่อน
Jest07
28 มิถุนายน 2565 ( 16:10 )
487

‘เจฟ ซาเตอร์’ ศิลปินหนุ่มสุดฮอตจากค่าย Wayfer Records ติดเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวตรวจ ATK แล้วขึ้น 2 ขีด ทางด้านแฟนคลับส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์!

วันนี้ (28 มิถุนายน 2565) ค่าย Wayfer Records ในสังกัด Wamer Music Thailand ได้แจ้งข่าวผ่านทาง Facebook เปิดเผยว่า ศิลปินหนุ่ม ‘เจฟ ซาเตอร์’ ได้ตรวจ ATK หาเชื้อโควิด-19 มีผลตรวจออกมาขึ้น 2 ขีด ซึ่งเป็นกลุ่มเสี่ยง โดยศิลปินและผู้ที่เกี่ยวข้องจะดำเนินการกักตัวรักษาตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป และด้วยเหตุนี้ทำให้ทางค่ายจำเป็นต้องขอเลื่อนตารางงานต่างๆ ออกไปก่อน

“เนื่องด้วย Jeff Satur (เจฟ ซาเตอร์) ศิลปินค่าย Wayfer Records ในสังกัด Wamer Music Thailand ได้ทำการตรวจ ATK เพื่อหาเชื้อ Covid-19 พบว่าขึ้นสองขีด ซึ่งเป็นกลุ่มเสี่ยง โดยศิลปินและทีมงานผู้เกี่ยวข้อง ตอนนี้กำลังดำเนินการกักตัวรักษารวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้อง

ด้วยเหตุนี้ ทางค่าย Wayfer Records มีความจำเป็นต้องขอเลื่อนตารางงานต่างๆ ตามมาตรการ และคำแนะนำของแพทย์ หรือจนกว่าจะหายดี โดยทางค่ายจะอัพเดตตารางงานของศิลปินอีกครั้งหลังจากตรวจไม่พบเชื้อ Covid-19 ทางค่ายต้องขออภัยต่อผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ที่อาจได้รับผลกระทบต่อเหตุการณ์ครั้งนี้”

ทั้งนี้ หลังจากที่แฟนๆ ทราบข่าว เจฟ ซาเตอร์ ติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้ร่วมกันทวีตข้อความเพื่อส่งกำลังใจไปให้กับนักร้องหนุ่มให้หายป่วยไวๆ และกลับมาแข็งแรงโดยเร็ว จนทำให้แฮชแท็ก #GetWellSoonJeffSatur ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว

เจฟ ซาเตอร์

เจฟ ซาเตอร์

สามารถฟังเพลง แค่เงา Hide จาก Jeff Satur ได้ที่ TrueID

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : jeffsatur

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี