รีเซต

คู่รักเดินฝ่าฝนหลายร้อยก.ม.กลับบ้าน เจอ 'เชษฐ์ สไมล์บัฟฯ' ช่วยถึงคุกเข่าลงไหว้

คู่รักเดินฝ่าฝนหลายร้อยก.ม.กลับบ้าน เจอ 'เชษฐ์ สไมล์บัฟฯ' ช่วยถึงคุกเข่าลงไหว้
ข่าวสด
22 กันยายน 2564 ( 14:30 )
112

คู่รักเดินฝ่าฝนหลายร้อยก.ม.กลับบ้านในภาคอีสาน สภาพอาการหนาวสั่นมาก เจอ 'เชษฐ์ สไมล์บัฟฯ' ช่วยถึงคุกเข่าไหว้ เมื่อมอบเงินให้ไป 500 บาท

เป็นอีกนักดนตรีที่ทุ่มเทตัวเองเพื่อช่วยเหลือสังคมมาตลอด สำหรับ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล หรือนายวรเชษฐ์ เอมเปีย โดยก่อนหน้านี้เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ได้วิ่งเพื่อขอรับบริจาคมาช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ขาดแคลน รวมถึงช่วยเหลือสังคมและผู้ยากไร้

ล่าสุด เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล โพสต์ภาพในเพจ วรเชษฐ์ เอมเปีย ถึงการช่วยเหลือคู่รักที่เดินตากฝนกลางพายุ โดยระบุว่า

"โอ้โห! ผมขับรถมาเจอคู่รัก 2 คน เดินเคียงข้างท่ามกลางพายุฝนกระหน่ำแรงมากๆครับ ผมรีบจอดรถ ลงไปพูดคุย จึงรู้ว่า..เขาจะเดินกลับภาคอีสาน เห็นเขามีอาการหนาวสั่นมาก ซึ่งจากจุดนี้ที่ผมพบเจอ คืออยู่ภาคตะวันออก เลยให้เงินไว้ 500 บาท พอดีในรถผมเหลือ 500 ยังไม่ได้ไปกดตังค์ เพื่อจะไปแจกคนยากไร้ทุกๆวัน ก็ให้ไป 500 บาท ทั้ง 2 คนรีบคุกเข่าลงไหว้เลย และผมก็ขอให้เค้าทั้งสองคน ไปเจอคนใจดีช่วยเหลือต่อไปครับ"

โรงทานเคลื่อนที่เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล วันนี้ปะทะพายุฝน ถนนน้ำท่วมบางเส้น..หรือจะเจอแดดฝนลมหนาว..เราไม่เคยเบื่อในการทำความดี ไม่เคยเบื่อตัวเรา ในการแบ่งปันทุกๆวันตามกำลัง..และจะอยู่เคียงข้าง ผู้ตกทุกข์ได้ยาก ผู้ลำบากยากไร้ คนชรายากไร้ เด็กๆยากไร้ คนพิการ คนสู้ชีวิตยากไร้ และเจ้าสื่ขา ตลอดไปครับ..สู้ๆ!!! @เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล วรเชษฐ์ เอมเปีย