รีเซต

เบนจามิน มือปืนโรคจิต บ้าระห่ำ!! ในซีรีส์ หัวใจและไกปืน เชื่อ!! โดนคนดูด่าแน่นอน

เบนจามิน มือปืนโรคจิต บ้าระห่ำ!! ในซีรีส์ หัวใจและไกปืน เชื่อ!! โดนคนดูด่าแน่นอน
Pannaput_tvs
12 กันยายน 2559 ( 13:00 )
1.2K

ติดใจงานละครอีกคน สำหรับหนุ่มลูกครึ่งไทย อังกฤษ “เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี” หรือ “เบน เอเอฟ7” ที่เคยชิมลางงานละครไปบ้างแล้ว ล่าสุดกำลังจะมีผลงานละครอีกครั้งกับซีรี่ส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) งานนี้เจ้าตัวแฮปปี้มากๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ลองเล่นแนวแอ็คชั่น ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งสเต็ปที่ได้เรียนรู้ และเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ

“รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาเล่นละครอีกครั้ง เพราะงานส่วนใหญ่ “เบน” จะรับเล่นโฆษณามากกว่า งานละครที่เคยเล่นมา “เบน” ก็ชอบนะครับ อยากจะเล่นแต่มันมีปัญหาในเรื่องของการพูด ภาษา และการเปล่งเสียงออกมา ศัพท์ยากๆ บางคำจะไม่ค่อยรู้ ไม่ค่อยเข้าใจ ก็เลยทำให้ต้องทำการบ้านอย่างหนัก จนบางครั้งต้องถึงกับท่องเอาเลยครับ ซึ่งก็พยายามฝึกไปเรื่อยๆ ครับ สำหรับเรื่องล่าสุดซีรี่ส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” รับบทเป็น “เล็กขาว” ลูกน้องมือขวาของผู้มีอิทธิพล เป็นมือปืน โหด เหี้ยม และแม่นปืน มองว่าการได้ฆ่าคนเป็นเรื่องสนุกสนาน เป็นความบันเทิงอย่างหนึ่ง เพราะเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเก็บมาเลี้ยงเพื่อให้เป็นมือปืน เรียกว่าร้าย เลวสุดขั้วไปเลย เหมือนคนบ้าอำนาจ และเพี้ยนๆ โรคจิตด้วยครับ เชื่อว่าคนที่ได้ดูจะต้องด่าผมแน่นอน (หัวเราะ) ส่วนเรื่องบู๊ก็มีไปเรียนเพิ่มพวกพื้นฐานการต่อสู้ พวกแอ็คชั่นการออกท่าทาง เพื่อให้ท่ามันคมให้มันชัด ให้มันสมู๊ทและออกมาสวยงามดูดี พยายามให้ท่ามันเป๊ะ100% เรื่องนี้ “เบน” ตั้งใจทำงาน และแสดงออกมาเต็มที่เลยครับ อยากจะฝากให้ทุกคนลองติดตาม และเป็นกำลังใจให้กันด้วยในเดือนตุลาคมนี้ได้ชมกันแน่นอนครับ”
ติดตามซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” นำแสดงโดย ปรีติ บารมีอนันท์ (แบงค์ แคลช), นนนี่-ณัฐชา เจกะ,เบนจามิน วาร์นี ร่วมแสดงและ กำกับฯ โดย ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์ ในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่