รีเซต

ฮาย-อาภาพร สู้เต็มที่!!! เพื่อเหลนสาว ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

ฮาย-อาภาพร สู้เต็มที่!!! เพื่อเหลนสาว  ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
23 กรกฎาคม 2559 ( 16:00 )
719

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า   ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วย ลูกทุ่งสาวหุ่น เชพบ๊ะ  “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” ที่วันนี้ไม่ได้มาคนเดียว พาเหลนสาว “น้องแอฟ” มาพิชิตเกมซ่า กันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

ที่ในวันนี้ทั้งสองสาว “ฮาย-น้องแอฟ” จับมือกันมาพิชิตเกมซ่า เพื่อทุนการศึกษา!!! ฮายเผยว่า “วันนี้มั่นใจมาก โจทย์เพลงมาเสร็จพี่แน่นอน ขอสู้เต็มที่เพื่อเหลนสาวสุดที่รัก” ต้องบอกเลยว่า วันนี้ฮายไม่ธรรมดา ผ่านไปครึ่งทางยังคงตอบตำถามได้อย่างสบาย ไม่มีทีท่าว่าจะพ่ายแพ้แต่อย่างใด เพราะเจอคำถามเข้าทาง ไม่ว่าจะเป็นคำถามวัดความจำของฮาย กับคำถามที่ว่า “เพลง กลัวเมียไหม  อยู่ในอัลบั้มชุดที่ 9 ของ อาภาพร นครสวรรค์ใช่หรือไม่” หรือจะเป็นคำถามวัดความรู้ “พระธาตุ           ก่องข้าวน้อย อยู่ในจังหวัดมุกดาหารใช่หรือไม่” แม้คำถามจะยากขึ้นไปเรื่อยๆ เธอยังมีกำลังใจดีจากเหลนสาวที่คอยอยู่ข้างๆตลอด

ติดตามชมความน่ารัก พร้อมลุ้นไปกับ “ฮาย-อาภาพร” ครั้งนี้จะสามารถหาทุนการศึกษาให้กับ “น้องแอฟ” ได้หรือไม่ ในรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่