รีเซต

อบอุ่นหนาแน่นเวอร์! ทัพนักแสดง กลรัก เกมมายา ร่วมงานเปิดตัวซีรีส์

อบอุ่นหนาแน่นเวอร์! ทัพนักแสดง กลรัก เกมมายา ร่วมงานเปิดตัวซีรีส์
Pannaput_tvs
9 มกราคม 2560 ( 15:20 )
2.9K

เป็นบรรยากาศที่คึกคักจริงๆ สำหรับงานเปิดตัว ซีรีส์ “กลรักเกมมายา Love and Lies” โปรเจคก์ยักษ์ใหญ่ของช่อง True4U ที่จะออนแอร์ตอนแรกให้แฟนๆ ได้ชมในคืนนี้ (9 ม.ค.60) เวลา 2 ทุ่ม ทางช่อง True4U หลังจากที่ซุ่มถ่ายทำและปล่อยให้แฟนๆ ได้รอคอยกันมานาน

โดยงานนี้เองต้องบอกว่าแน่นและอบอุ่นเป็นอย่างมาก เพราะนำทีมโดยผู้บริหาร คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่และหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนท์และมีเดียบริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ เสริมทัพด้วยผู้กำกับ คุณศุภกร เหรียญสุวรรณ นักแสดงนำของเรื่องอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เดวิด ลี แม็คอินนีส, มายด์ วิรพร, รอน ภัทรภณ, ลีโอ พุฒ ฯลฯ อีกทั้งยังมีเหล่าแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันแบบชิดขอบเวที ทำให้งานนี้ไม่เหงาเลยทีเดียว

โดยบรรยากาศสัมภาษณ์เป็นไปอย่างอบอุ่น เพราะนอกจากผู้กำกับและเหล่านักแสดงจะได้มาเปิดใจสดๆ เม้าท์กันอย่างสนุกสนานบนเวที ถึงความรู้สึกตลอดการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ยังมีเพลงประกอบเพราะๆ จากสองนักร้องคุณภาพอย่างพัดชา และต้น ธนษิต ที่มาโชว์ให้ฟังแบบสดๆ อีกด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ และสำหรับพระเอกหนุ่ม จองอิลอู นั้น ถึงแม้ตัวจะมาไม่ได้ เพราะติดเกณฑ์ทหารที่ประเทศบ้านเกิด แต่ก็ได้ฝากคลิปวิดีโอสุดน่ารักมาทักทาย และอ้อนแฟนๆ ให้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

จัดเต็มและแน่น ทั้งซูเปอร์สตาร์เกาหลีและไทยอย่างคับคั่ง อีกทั้งยังมีโปรดัคชั่นแบบอินเตอร์ แฟนๆ ขนาดนี้ คอซีรีส์จะต้องไม่พลาด กลรัก เกมมายา Love and Lies ทางช่อง True4U ทุกวันจันทร์ – อังคาร 20.00 น. จ้า!!

คลิปสัมภาษณ์! พิเศษในงาน

     

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
– คลิปชวนฟิน!! จอง อิลอู หยอดหวาน แฮปปี้ขั้นสุดหลังร่วมงานกองละคร กลรักเกมมายา
– ได้หมดถ้าสดชื่น!! 10 ออเดิร์ฟอุ่นกรุ่นจากเตาก่อนซีรี่ส์ กลรักเกมมายา ลงจอออนแอร์จริง

ขอบคุณคลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ค True4U
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com