รีเซต

"เกรท-บอย" นำทีมแมตช์ฟาดแข้งซุปตาร์ เหลือง-ม่วง ตัวตึง ช่อง 3 เจอกัน 26 มี.ค.นี้

"เกรท-บอย" นำทีมแมตช์ฟาดแข้งซุปตาร์ เหลือง-ม่วง ตัวตึง ช่อง 3 เจอกัน 26 มี.ค.นี้
EntertainmentReport3
23 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:29 )
8.8K

งานแถลงข่าว "Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ" รวมตัวน้องพี่ซุปตาร์แบ่งทีมและสี แมตช์ฟาดแข้งที่จะมีขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 ซึ่งผลออกมาตามคาด "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" เป็นกัปตันทีมสีเหลือง ส่วนทีมสีม่วง ตกเป็นของ "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" มาพร้อมนักเตะตัวตึงของ ช่อง 3 เตรีมตัวลงสนามติวเข้มดุดัน!

"เกรท-บอย" นำทีมแมตช์ฟาดแข้งซุปตาร์ เหลือง-ม่วง ตัวตึง ช่อง 3 เจอกัน 26 มี.ค.นี้

โดยเมื่อวันพุธที่ 22 มีนาคม เหล่าคณะผู้บริหาร ช่อง 3 นำโดย คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักผลิตรายการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งผู้จัดละคร ได้เข้าร่วมชมการแถลงข่าวและแบ่งสีทีมฟุตบอลดาราที่เราต่างรอคอยกันมายาวนานถึง 3 ปี และในปีนี้ได้ผู้จัดการทีมเป็นผู้หญิงสายสตรอง ระหว่าง "เจนี่ อัลภาชน์ ณ อยุธยา" รับหน้าที่ผู้จัดการทีม สีม่วง และ "แอน ทองประสม" ผู้จัดการทีม สีเหลือง เมื่อ ช่อง 3 จับ Queen มาชน Queen งานนี้จึงไม่ธรรมดา ซึ่งทางด้าน เจนี่ ก็ได้คิดปรับแผนการคุมทีมเป็นที่เรียบร้อยโดยเน้นสร้างความฮึกเหิมกับลูกทีมให้มากที่สุด ส่วนสองกัปตันทีมถึงจะอยู่คนละสี แต่พี่ใหญ่ บอย-เกรท ก็ประกาศออกสื่อว่าคราวนี้จะผลักดันให้ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ยิงลูกโทษเข้าประตูให้ได้ เนื่องจากที่ผ่านมา ณเดชน์ ของเรา ยังไม่เคยยิงเข้าประตูมาก่อน ซึ่งสองพิธีกร "เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล" และ "บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง" ก็ได้ช่วยลุ้น ณเดชน์ อีกแรงเช่นกัน สำหรับลูกฟุตบอลทาง FBT เตรียมพร้อมจัดให้แบบแน่น ๆ ตลอดรายการ

ส่วนไฮไลต์ของงานสำหรับเหล่าตัวตึง ที่ได้แบ่งสีในวันนั้น สีเหลือง นำโดยตัวตึงอันดับหนึ่ง "เด่นคุณ งามเนตร" ที่ขอท้าทุกคน พร้อมชนทุกรูปแบบ เรียกเสียงฮาไปทั้งงาน ตามมาติด ๆ กับ "หมาก ปริญ, เจมส์ มาร์, กลัฟ คณาวุฒิ, เพื่อน คณิน, เจมส์ จิรายุ, นาย ณภัทร, แชมป์ ชนาธิป, มีน พีรวิชญ์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, ริว ชิรวิชญ์, ป็อป ฐากูร" และยังมีนักเตะสีเหลืองอีกมากมายซึ่งล้วนฝีเท้าเยี่ยมทุกคน

ทางด้าน สีม่วง นำโดย "ณเดชน์ คูกิมิยะ, กระทิง ขุนณรงค์, บอล กัมมัญญ์, อเล็กซ์ เรนเดลล์, จูเนียร์ กาจบัณฑิต, หลุยส์ สก๊อต, กองทัพ พีค, เก้า นพเก้า, ป๊อก โฆษวิส, มิล ศรุต, ป็อปปี้ รัชพงศ์" ตามลำดับ และสีม่วงยังมีนักเตะตัวเด็ด ๆ ที่พร้อมตบเท้าร่วมลงแข่งอีกมากมายเช่นกัน รวมถึงนักกีฬาอีกหลายท่านถึงจะไม่ได้มาร่วมจับสีแบ่งทีมกันทั้งหมด แต่รับรองได้เจอกันแน่ ๆ ในวันลงสนามจริง

ติดตามมหกรรมความบันเทิง "Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ" กับฟุตบอลนัดสำคัญ  ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 ณ สนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต ผู้สนใจเข้าร่วมงาน เตรียมรับบัตรเข้างานฟรี วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 ณ ลานสปอร์ตไลท์ ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เวลา 11.00 น.