รีเซต

ตั๊ก-นุ้ย เฮฮาลัลล้า หัวหิน ใน คู่ซ่าฮาทั่วไทย

ตั๊ก-นุ้ย เฮฮาลัลล้า หัวหิน ใน คู่ซ่าฮาทั่วไทย
23 กรกฎาคม 2558 ( 16:28 )
1.5K

 

          รายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” อังคารนี้ 3 พิธีกรพ่อแม่ลูกตระกูล “เอี่ยมสุข” ยังคงท่องเที่ยวอยู่ที่เมืองหัวหิน จ.เพชรบุรี ตื่นเช้ามา ตั๊ก ก็ของควงสามีและลูกชายไปไหว้พระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล และ ศึกษาประวัติที่น่าสนใจของ วัดมหาธาตุวรวิหาร แวะชมงานปูนปั้นเมืองเพชรที่แฝงความหมายทางการเมืองไว้อย่างลงตัว อยู่ที่ฐานชุกชีของหลวงพ่ออู่ทอง แถมยังได้รู้ตำนานของพระปรางค์ 5 ยอดอีกด้วย หลังจากนั้นทั้ง 3 คนขอมาเล่นกีฬาพาดโพน และให้อาหารอูฐ ที่ Camel Republic ชะอำ ที่เที่ยวแห่งใหม่สไตล์โมร็อคโค ภายในจะมีเครื่องเล่นหลากหลายและมีสัตว์น่ารักๆ ให้ได้สัมผัส แต่ที่ดึงดูดพิธีกรของเราสุดๆ เห็นจะเป็นการได้ขี่หลังอูฐ ชมความงามภายใน Camel Republic ก่อนจะขอเล่นเครื่องเล่นพาดโพนอย่าง ฟลายอิ้ง มาคอร์ เครื่องเล่นล่าสุดจากเยอรมัน ที่จะพาทะยานสู่ท้องฟ้า เหินกลางเวหากันเลยทีเดียว

 

           ยังไม่พอแค่นั้น ไหนๆมาถึงแล้ว ต้องลองเล่นเจ้าเครื่องเล่น Skyfly ไฮไลท์สำคัญที่เอาพิธีกรต้องตะลึง เพราะนี่เป็นของเล่นเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่มีเครื่องเล่นจำลองการกระโดดร่ม ที่มีมาตรฐานระดับโลก สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ในด้านการบิน แรงลมจากใบพัดเครื่องบินจะนำท่านผงาดขึ้นสู่ท้องฟ้าบังคับการบินด้วยอิริยาบถของท่านเอง งานนี้ ตั๊ก ขอเป็นฝ่ายไม่เล่นรับอาสาคอยถ่ายภาพให้ 2 พ่อลูกแทน

 

              เสียเหงื่อและวิตามินกับของเล่นมามากพอแล้ว ก็ต้องเติมพลังงานสักหน่อย งานนี้ขอแวะชิมอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย บรรยากาศดี ติดทะเล อาหารสดๆ กุ้งตัวโต เนื้อปลาหวานๆ ที่ร้าน ปลาทู เมื่อ 3 พิธีกรมาถึงก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากเจ้าของร้าน พร้อมเมนูเด็ดที่จัดไว้ต้อนรับเต็มโต๊ะ

 

              ปิดท้ายเทปนี้ ตั๊ก ฝากกระซิบมาว่าให้ดูรายการตั้งแต่ต้นจนจบ เพราะเรามีคำถามมาถามท้ายรายการ ใครที่ตอบเข้ามาถูกจะได้รับรางวัลเป็นบัตรผ่านประตู Camel Republic จำนวน 3 รางวัล งานนี้ ห้ามพลาด ติดตามชมได้ในรายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” ออกอากาศวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2558 เวลา 15.30 น.- 16.00 น. ทางช่อง 7 สีจ้า


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety