รีเซต

เบลล่า-โป๊บ นำทีม "บุพเพสันนิวาส 2" กราบขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เอาฤกษ์เอาชัยก่อนเปิดกล้อง

เบลล่า-โป๊บ นำทีม "บุพเพสันนิวาส 2" กราบขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เอาฤกษ์เอาชัยก่อนเปิดกล้อง
Entertainment Report_3
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:30 )
720

ข่าวสารวงการหนัง บุพเพสันนิวาส 2

หลังจากเมื่อวันที่ 1 ก.พ.2564 ค่ายหนังอารมณ์ดี จีดีเอช ถือฤกษ์จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องหนังเรื่องใหม่ "บุพเพสันนิวาส 2" ซึ่งเป็นการจับมือร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น โดยมีนักแสดงและทีมงานร่วมงานกันคับคั่ง ซึ่งถือว่าบุพเพสันนิวาส 2 เป็นอีกหนึ่งโครงการหนังฟอร์มใหญ่ในช่วงปลายปี 2564 ที่จะถึงนี้ด้วย

ล่าสุดวันนี้ (17 ก.พ.2564) เวลา 08.08 น. คุณจินา โอสถศิลป์ แห่ง จีดีเอช และคุณหน่อง อรุโณชา แห่ง บรอดคาซท์ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และทีมงานนักแสดงกว่า 30 ชีวิต นำทีมโดย เบลล่า ราณี และ โป๊บ ธนวรรธน์ รวมถึงนักแสดงนักแสดงท่านอื่น ๆ มาไหว้ถวายสักการะขอพรพระแท่นพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 3 และกราบพระขอพรพระประธาน พระนอน ณ วัดราชโอรสาราม ราชวรวิหาร เอาฤกษ์เอาชัย เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเปิดกล้องถ่ายทำในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ งานนี้ทั้งคณะผู้บริหาร นักแสดง และทีมงาน ต่างอิ่มใจอิ่มบุญพร้อมเดินหน้าถ่ายทำอย่างเต็มกำลัง 

คุณสามารถย้อนดูความประทับใจในละคร บุพเพสันนิวาส ได้ครบทุกตอนที่ TrueID

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :