รีเซต

ทายาทดารามาเกิด! รวมลูกซุปตาร์คลอด ปี 2562 จิ้มลิ้ม น่าเอ็นดูทั้งนั้น!

ทายาทดารามาเกิด! รวมลูกซุปตาร์คลอด ปี 2562 จิ้มลิ้ม น่าเอ็นดูทั้งนั้น!
Entertainment Report_2
31 ธันวาคม 2562 ( 10:30 )
7.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าเป็นปีทองของดาราทั้งหลายที่แต่งงาน และตั้งครรภ์และคลอดลูกที่ผ่านมาจำนวนมาก เรียกว่าลูกซุปตาร์ ทายาทดารา คลอดปี 2562 ก็มากันครบเลยในปีนี้ พ่อแม่ตัวท็อปในวงการบันเทิงที่ได้ลูกสาว ลูกชาย ลูกแฝด ออกมาให้ดูแลกันสมใจ จิ้มลิ้มกันน่าดู แต่ละคน ไม่ผิดจากพ่อแม่ที่สวยหล่อ พร้อมเป็นดาว เฉิดฉายระยิบระยับตามรอยคุณพ่อคุณแม่กันแล้ว เห่อลูกกันไม่เบาเลยจ้า ปี 2562 ที่ผ่านมา พ่อแม่ป้ายแดงมือใหม่ได้เลี้ยงสมใจกันเพียบเลย

 

ลูกซุปตาร์คลอด 2562 


1. "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" หรือ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" นางเอกซุปตาร์ตัวแม่ ที่หลายคนรอคอย สามีอย่าง "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" รอคอยกันทั้งครอบครัว "น้องโนล่า" จิ้มลิ้มน่าเอ็นดู คนในวงการบันเทิงเข้าไปดีใจกับเจนี่กันเพียบ โมเมนต์แม่ครบสมบูรณ์อย่างแท้จริง

 

เจนี่ มิกกี้ และน้องโนล่า ครอบครัวครบสมบูรณ์ 

 

น้องโนล่า และมิกกี้ พ่อลูกสุดน่ารัก


2. "มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า" นางเอกที่แต่งงาน กับ "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ทายาทเครือเซ็นทรัล คลอดฝาแฝดอย่าง "น้องมีก้า" กับ "น้องมีญ่า" มาให้ทั้งครอบครัวได้สดชื่นไปกับความน่ารักของบ้านนี้ เห่อกันทั้งปู่ย่าตายายเลยก็ว่าได้

 

มาร์กี้ ป๊อก และลูกแฝด

 

มาร์กี้ น้องมีญ่า น้องมีก้า 

 

3. "อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ" ดาราเซ็กซี่ คุณแม่แต่แซ่บมาก คลอดแล้วก็ยังหุ่นเช้ง มาไวกว่ากำหนด เพราะ "น้องดิสนีย์" ของพ่อ "บอล กฤษณะ อมิตรสูญ" มาแบบไม่ต้องเตรียมตัว อุ้มปวดปุ๊บมาปั๊บ คลอดธรรมชาติได้เลยที่เชียงใหม่ แม่สตรองมาก

 

อุ้ม ลักขณา กับน้องดิสนีย์ 

 

แม่ลูกใครแซ่บกว่ากันค่ะ 4. "แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช" ภรรยาของ "ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ" พระเอกช่อง 8 ได้ลูกสาว ออกมาสมดั่งใจ จิ้มลิ้มขาวจั๊วะ "น้องจูนี่" โตวันโตคืน น่าเอ็นดูที่สุด โมเมนต์พ่อแม่ สนุกสนานสลับกันเลี้ยง น่ารักน่าเอ็นดู

 

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยาฟลุค จิระ กับน้องจูนี่ 

5 . "แนน ปิยะดา จิระพจชพร" อดีตดาราสาวดัชชี่ คลอดลูกชายคนที่ 2 อย่าง "น้องภูริต" ผ่าคลอดรอบนี้ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเพราะท้องใหญ่มาก เรียกว่าแม่ก็สวยแซ่บก่อนคลอด แถมลูกสาวคนแรกอย่างน้องนาฬาดา ยังตื่นเต้นกับน้องชายอีกด้วย

แนน ปิยะดา คลอดลูกชายคนที่ 2 

6 . "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" กับภรรยา "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หรือ "กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์" คลอด น้องวีจิ ออกมาให้คุณพ่อและคุณย่าเลี้ยงสมใจ อารมณ์ดี แถมงานนี้บอกเลยว่าพ่อเห่อลูกสาวเอามาก ๆ คนนี้บอกเลยว่าโมเมนต์พ่อมาแรงมาก เห่อสุด ๆ ไปเลย

 

หนุ่ม ศรราม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และน้องวีจิ 

7. "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ภรรยาของ "แมทธิว ดีน" คลอดลูกสาวคนที่ 2 น้องเดมี่ สวย คม แต่เด็กเลยทีเดียว แถมคุณแม่ยังสวยเช้ง ลูกสองวิ่งรับงานไป ป้อนนมไป น่าเอ็นดูทั้งแม่ทั้งลูกเลยจ้า

 

ลีเดีย คลอดลูกสาวคนที่ 2 

8. "นาเดีย โสณกุล" อดีตพิธีกรสาวดาวกระจาย ภรรยาของ "หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล" ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 น้องโมนา หน้าตาจิ้มลิ้มตัวกลมน่ารัก ดวงใจของทั้งบ้าน บอกเลยว่าน้องโมนามาแรงแซงทุกโค้ง คุณปู่เอ็นดูมากด้วยจ้า

 

นาเดีย โสณกุล และน้องโมนา ลูกสาวคนที่ 2 

9. "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" หรือ "ภัทรวดี ปิ่นทอง" ตลกสาวสวยอีกคนที่ให้กำเนิดลูกชายอย่าง "น้องวิน" ตลกสาวให้สามีเลี้ยงให้ กลับมาทำงานได้ปกติแล้ว ความน่ารักและสดใส ทำให้หนูเล็กยิ่งฮาไปกันใหญ่ ติดกล้องวงจรปิดเลี้ยงลูกกันไปเลยจ้า

 

หนูเล็ก ก่อนบ่าย คลอดลูกชายคนแรก น้องวิน 

10. "เจนสุดา ปานโต" คลอดลูกชายคนที่ 2 อย่าง "น้องเควสท์" น้องชายของ "น้องควินน์" ที่ทำให้ "พอล สิริสันต์" มีความสุขอีกครั้ง น่าเอ็นดู ทายาทแก๊งนางฟ้ามาอีกหนึ่ง สำเนาถูกต้องเหมือนทั้งพ่อทั้งแม่จ้า

เจนสุดา ปานโต กับลูกชายทั้งสอง 


11. "บุ้ง สะธี ใบหยก" ภรรยาของ "เวฟ สาริน บางยี่ขัน" ให้กำเนิด "น้องบุญ" ลูกชายของเวฟ ซึ่งต้องบอกว่าคู่นี้เป็นคุณพ่อคุณแม่สายฮาที่น่ารัก ช่วยกันเลี้ยงลูกสนุกสนานทีเดียวสำหรับบ้านนี้

 

บุ้ง สะธี ภรรยา เวฟ สาริน คลอดน้องบุญ ลูกชายคนแรก

12. "เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาวของ "หม่ำ จ๊กมก" คลอดลูกสาวคนที่ 2 "น้องณเวฬา" หลานสาวคนที่ 2 ของคุณตาหม่ำ คุณยายมด เรียกว่าเห่อไม่แพ้ "น้องนาฬิกา" หลานคนแรก แถมเลี้ยงง่ายอีกด้วย

เอ็ม ลูกหม่ำ คลอดลูกสาวคนที่ 2 

13. "เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" อดีตนักร้องที่ผันตัวมารับงานแสดง ร้ายได้ใจ ภรรยาอย่าง "ครูก้อย นัชชา" ให้กำเนิกลูกสาวน่าเอ็นดูอย่าง "น้องเมดา" เรียกว่าลูกคนแรกสมดั่งใจ กว่าจะมาได้ พ่อเจมส์รอนานอยู่เหมือนกันจ้า

 

เจมส์ กับน้องเมดา สุดน่ารัก

14. "แองจี้ เฮสติ้งส์" อดีตนางเอกสาวลูกครึ่งที่แต่งงานกับเศรษฐีบ่อน้ำมัน อดีตเด็กในสังกัดของ "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" ให้กำเนิดลูกคนแรก จิ้มลิ้มมากเลยทีเดียว และหลายคนยังคงคิดถึงผลงานการแสดงของแองจี้อยู่ไม่น้อย

 

แองจี้ เฮสติ้งส์ อดีตนางเอกชื่อดัง 

ลูกของแองจี้ เฮสติ้งส์ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven , margie_rasri , lukkanaaum , fluke_jira , nannpiyada , sornram_theappitak , nadiakaaa , nulek_gaga , janesuda , chanenutthawat , golffkorawat , jamesruangsak.co.th , a_supachai1 , angieq8