รีเซต

ขึ้นแท่น..นายแบบท่านหนึ่ง "น้องคุน น้องจุน" ลูกชายเคน-หน่อย ชิมลางงานเดินแบบ

ขึ้นแท่น..นายแบบท่านหนึ่ง "น้องคุน น้องจุน" ลูกชายเคน-หน่อย ชิมลางงานเดินแบบ
Jeaneration
7 ตุลาคม 2566 ( 13:00 )
131

ลูกไม้หล่นใต้ต้นสุด ๆ ไปเลย สำหรับครอบครัวคนบันเทิง อย่าง "เคน ธีรเดช" กับ "หน่อย บุษกร" ที่เผลอแปบเดียวตอนนี้ทายาทของพวกเขาได้เติบใหญ่เป็นหนุ่ม..สูงยาวเข่าดี พร้อมที่ก้าวออกมาพัฒนาตัวเองในด้านใหม่ ๆ กันแล้ว กับผลงานล่าสุดที่ได้ฤกษ์เดบิวต์เป็นนายแบบหน้าใหม่

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Bussakorn Wongpuapan (@kun_jun)

หน่อย บุษกร ได้โพสต์ภาพแห่งความประทับใจ ที่ลูกชายทั้ง 2 คน อย่าง "น้องคุณ คุนนธรรม" กับ "น้องจุน ธิปไตย" ได้มีโอกาสคว้างานเดินแบบครั้งแรกในชีวิต ด้วยการมาเดินแฟชันโชว์คอลเล็กชันใหม่ให้กับแบรนด์ดัง อย่าง NAGARA ที่ถือว่าแบรนด์สนิทใกล้ชิดกับแม่หน่อย ตั้งแต่สมัยยังเริ่มต้นเข้าวงการในฐานะนางแบบเลย

โดยบรรยากาศในงานเดินแฟชันโชว์ครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น น้องคุน กับ น้องจุน ที่แม้ว่าจะเป็นมือใหม่บนแคทวอล์ก แต่ได้ แม่หน่อย เป็นครูดีในการประกบและถ่ายทอดวิชาให้กับลูกชายทั้งสอง ทำให้งานครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี และหนุ่มน้อยทั้งคู่ก็ทำผลงานออกมาได้ดี พร้อมกับหน่วยก้านที่สามารถพัฒนาเป็นนายแบบอาชีพได้สบาย ๆ ในอนาคตด้วย

ขณะที่เสียงตอบรับจากคนในวงการต่างก็ชื่นชม น้องคุน กัน น้องจุน เป็นเสียงเดียวกันว่าทำงานออกมาได้ดี ทั้งสุภาพนอบน้อม ตั้งใจทำออกมาเป็นอย่างดี ทั้งรุ่นพี่ดาราและนางแบบต่างปลื้มใจกับการเดินแฟชันโชว์ครั้งแรกของทั้งคู่ ซ้ำยังถูกแซวเบา ๆ ว่าได้มีโอกาสเริ่มเข้าวงการสายนี้เร็วกว่าสมัยคุณแม่เริ่มต้นเดินโชว์เสียอีก