รีเซต

Lovesucks รักอักเสบ - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Lovesucks รักอักเสบ - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
25 มิถุนายน 2566 ( 17:30 )
315

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้เป็นคราวของหนังไทยฟอร์มเล็ก ๆ หนังรักที่เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของดาราสาวที่ผันตัวมาเป็นคนเบื้องหลังใน "Lovesucks รักอักเสบ" หนังที่มาพร้อมกับข้อความประเด็นความรักที่แทรกซึมลึกเข้าถึงหัวใจผู้ชม 

Lovesucks รักอักเสบ เป็นเรื่องราวของ เจ ผู้ประกาศสาวกีฬามือหนึ่งของสถานี ต้อนรับวัย 30 ด้วยความซวยขั้นสุด โดนถอดจากสถานีเพราะรุ่นน้องวัยเอ๊าะ ยังไม่พอ สาวเจ้ายังจับได้คาตาว่า แชมป์ แฟนหนุ่มนักว่ายน้ำซุปตาร์แห่งยุคจิ๊จ๊ะอยู่กับหญิงอื่น จนตัวเองหัวหกก้นขวิดไป One Night Stand กับ อ๊อฟ หนุ่มสุดฮอตอีกคน

ร้อนถึงเพื่อน ๆ ในกลุ่มต้องมาช่วยกันรับมือกับความวายป่วงของฮอร์โมนสาว 30 แบบเพี้ยน ๆ ที่ทั้งบ้า ทั้งคลั่ง ความสนุก เศร้า และซึ้งจึงเริ่มขึ้น สุดท้าย เจ จะเลือกใคร คนที่เธอเชื่อว่านี่แหล่ะคือรักแท้ หรือเลือกที่จะเดินไปข้างหน้า หนึ่งปีของการเรียนรู้และรักษาแผลใจที่อักเสบของ เจ และใครบอกว่ารักแท้เกิดขึ้นได้เพียงครั้งเดียว

นี่ถือได้ว่าเป็นผลงานการกำกับหนังใหญ่เรื่องแรกของ "โดนัท มนัสนันท์" ที่ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังตั้งแต่นั้นจนถึงปัจจุบันนี้ โดยทำงานควบคู่ไปกับการแสดงเบื้องหน้าไปด้วย หนังเรื่องเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีความนอกกระแสอยู่ในตัว อาจจะไม่ใช่หนังในกระแสหลักแต่ก็ไม่ได้มีเนื้อหาที่ดูยากแต่อย่างใด หนังเข้าฉายเพียงแค่จำกัดโรงในตอนนั้น ทำให้ไม่ได้มีรายได้เข้ามาอะไรมากมาย

Lovesucks รักอักเสบ ยังได้นักแสดงชั้นนำหลาย ๆ คนมาร่วมสร้างสีสัน นำโดย "เทย่า โรเจอร์" ที่ถือว่าเป็นการกลับมาเล่นหนังอีกครั้งในรอบสิบกว่าปีของเธอ สมทบด้วย "เจมส์ แม็กกี้", "ลีซอ ธีรเทพ", "โน้ต ธวัช" และ "แพตตี้ อนัญญา" โดยยังได้ "เจ มณฑล" มารับหน้าที่ทำเพลงประกอบให้กับหนังเรื่องนี้ด้วย

  • ประเภท: โรแมนติก
  • นำแสดงโดย: เทย่า โรเจอร์, เจมส์ แม็กกี้
  • กำกับโดย: มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
  • ความยาว: 90 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 25 มิถุนายน 2558 (กำหนดฉายในเมืองไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa